Dưới sàn nhà là hàng loạt mảnh thủy tinh vỡ rơi tung tóe, trông giống như bị găm cả vào người vì máu dính trên sàn nhà và thủy tinh khá nhiều.

Mới đây, trên trang cá nhân của bà mẹ trẻ có tên N.V đăng tải: “Kinh hồn bạt vía. Con trai em đang tắm thì bóng đèn sưởi nổ, suýt mất mạng chứ chẳng phải đâu xa. Thôi thôi từ nay rét quá thì đành ở bẩn thôi nhé mọi người ơi”.

Bên dưới bài viết là hình ảnh chiếc đèn sưởi bị vỡ một bên bóng, chiếc dây điện cùng ổ cắm ngay bên trong phòng ở tầm khá thấp. Dưới sàn nhà là hàng loạt mảnh thủy tinh vỡ rơi tung tóe, trông giống như bị găm cả vào người vì máu dính trên sàn nhà và thủy tinh khá nhiều.

Ba me 'kinh hon bat via' ke lai giay phut con trai thoat khoi 'tu than' phong tam - Anh 1

Bài viết của chị N.V đăng tải khiến nhiều người chú ý (Ảnh: Internet).

Ngay sau khi câu chuyện của chị N.V được chia sẻ lên mạng xã hội, bài viết nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Có người thì bình luận cho rằng: “Thủy tinh đang ở nhiệt độ cao mà có dính giọt nước vỡ ngay. Cái này phải là người tiêu dùng thông minh chứ không phải cứ bạ đâu là dùng đấy”.

Ba me 'kinh hon bat via' ke lai giay phut con trai thoat khoi 'tu than' phong tam - Anh 2

Ba me 'kinh hon bat via' ke lai giay phut con trai thoat khoi 'tu than' phong tam - Anh 3

Cư dân mạng bình luận.

Phía dưới bình luận này cũng có khá nhiều người đồng thuận cho rằng ổ điện để trong phòng tắm là vô cùng nguy hiểm. Nếu như để ổ điện trong phòng tắm thì cần để ở nơi cao ráo hoặc có nắp che và xa vòi nước...

Ba me 'kinh hon bat via' ke lai giay phut con trai thoat khoi 'tu than' phong tam - Anh 4

Nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh chiếc đèn sưởi.

Cũng có người thì cho rằng: “Do cái đèn này chất lượng kém thôi, đèn nhà mình đang dùng vẫn nghịch dại phun nước lạnh lên suốt mà không làm sao cả, nhưng là loại khác chứ không phải như trong hình”...

Rất nhiều những ý kiến, bình luận từ cư dân mạng dành cho chiếc đèn sưởi “tử thần” của chị N.V trong bài. Người thì cho rằng do bóng đèn không được tốt, có người thì lại nói vì bóng đèn cắm quá lâu, cũng có người cho rằng do bóng đèn dính nước nên mới xảy ra hiện tượng cháy nổ nguy hiểm như vậy.

Ba me 'kinh hon bat via' ke lai giay phut con trai thoat khoi 'tu than' phong tam - Anh 5

Nhiều người đưa ra ý kiếm xoay quanh vấn đề "nóng hổi" này.

Trước đó, một người đàn ông họ Lâm sống ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc cũng đã bị bỏng nhẹ toàn thân do chiếc đèn sưởi trong nhà tắm bất ngờ phát nổ.

Được biết, sáng hôm đó, ông Lâm bật đèn sưởi vài phút cho phòng tắm nóng lên thì bước vào. Ngay sau đó, ông nghe thấy tiếng nổ phát ra, một chiếc bóng đèn trên đèn sưởi bất ngờ phát nổ. Các mảnh thủy tinh nóng rơi xuống sàn. Sau đó toàn bộ chiếc đèn sưởi đổ xuống.

Ba me 'kinh hon bat via' ke lai giay phut con trai thoat khoi 'tu than' phong tam - Anh 6

Bóng đèn sưởi phát nổ khiến người đàn ông bị bỏng.

Dù ông đã tránh kịp thời nhưng trên người vẫn có nhiều vết bỏng gây đau rát do những mảnh nhỏ thủy tinh rơi vào.

Qua câu chuyện trên, để bảo vệ mình và người thân tránh được những mối nguy hiểm từ "tử thần" phòng tắm chúng ta nên chọn hãng đèn sưởi uy tín, có thương hiệu, nguồn gốc rõ ràng. Nếu sử dụng trong phòng tắm, hãy tìm hiểu để treo cũng như cắm đèn ở nơi an toàn nhất có thể. Đừng để “tử thần dạo chơi” tròng phòng tắm của gia đình mình mà chính bạn cũng không hay biết.

Vũ Thêm (T/H)/Khoevadep