Chán ngán với thân hình sồ sề của mình trong khi mang thai, một bà mẹ đã quyết tâm giảm cân bằng sự kiên trì.

Ba me giam can ngoan muc trong 2 nam du bi viem khop - Anh 1

Một bà mẹ một con đã kể lại hành trình giảm gần 50kg cân nặng bất chấp những cơn đau không dứt vì bị viêm khớp sau khi thân hình sồ xề của cô khiến cô không thể di chuyển hoặc thở được trong khi mang thai.

Ba me giam can ngoan muc trong 2 nam du bi viem khop - Anh 2

Cách đây 2 năm, Kassidy Linde chỉ nặng 73kg và mặc quần áo size 16, nhưng rồi khi mang thai cô tăng thêm 24kg và nặng tới 96kg. Sau một hành trình giảm cân đầy vất vả và kiên trì, giờ đây bà mẹ 25 tuổi này chỉ nặng 47kg và mặc quần áo size 6.

Ba me giam can ngoan muc trong 2 nam du bi viem khop - Anh 3

Cô cho biết bắt đầu lên cân khi học trung học nhưng khi mang thai, nhất là thời điểm cuối thai kỳ, cô gần như không thể cúi được lưng, đi lại thoải mái hay thở được. Đây chính là lúc cô quyết định sau khi sinh con gái xong sẽ giảm cân.

Ba me giam can ngoan muc trong 2 nam du bi viem khop - Anh 4

Kassidy bắt đầu nỗ lực hết sức mình cho chuyện ăn uống và tập luyện. Cô thử mọi chế độ ăn kiêng, từ giảm tinh bột, giảm calo đến ăn kiêng theo chế độ Atkins nhưng giờ đây cô chỉ chú trọng ăn uống sao cho khỏe mạnh. Cô chủ yếu ăn thịt nạc, cá ngừ, phô mai ít béo, quả hạnh, ngũ cốc nguyên hạt, rau củ…

Ba me giam can ngoan muc trong 2 nam du bi viem khop - Anh 5

Mặc dù quá trình giảm cân mang lại những kết quả tích cực cho Kassidy nhưng cũng rất đau đớn. Cô bị bệnh viêm khớp khiến các khớp chân sưng lên và đau liên tục 24/7 nhưng chỉ sau khi giảm cân mới biết. Điều này đồng nghĩa với quá trình giảm cân của cô khổ sở hơn rất nhiều.

Ba me giam can ngoan muc trong 2 nam du bi viem khop - Anh 6

Hành trình giảm cân đã thay đổi ngoại hình và cách nhìn của Kassidy về cuộc sống. Giờ đây cô không còn uống rượu, hút thuốc, lười vận động. Cô cũng lột xác hoàn toàn về tinh thần khi cảm thấy vui vẻ hơn, đối xử tốt hơn với mọi người. (Nguồn ảnh: Dailymail)