Bà mẹ 4 con này đã khiến cả thế giới kinh ngạc và thích thú bởi phương pháp kết hợp chăm con và rèn luyện cơ thể một cách rất tuyệt vời.

Bất kỳ bà mẹ bỉm sữa nào đều phải vật lộn với rất nhiều công việc và việc dành thời gian đến phòng tập gym thật sự rất khó khăn. Tuy nhiên, Jennifer Gelman - một người phụ nữ đến từ Azerbaijan đã chứng minh cho cả thế giới thấy, cô hoàn toàn có thể biến mọi hoạt động lúc chăm con trở thành những động tác rèn luyện thể hình.

Jennifer Gelman từng là giáo viên thể dục và hiện đang là một huấn luyện viên thể hình tại Prague. Bà mẹ 40 tuổi này hiện tại đã có 4 đứa con xinh xắn là Ethan (8 tuổi), Adam(6 tuổi), Max(4 tuổi) và Gavin (2 tuổi).

Các video clip về việc tập luyện hàng ngày của Jennifer được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút hàng triệu lượt xem. Mọi người vô cùng ngạc nhiên khi bà mẹ 4 con vừa 'squat' vừa lấy áo khoác cho các con, sau đó thực hiện các động tác chống đẩy và gập bụng cùng xe đẩy của đứa con út.

'Ba me dang ne cua nam': Vua cham 4 con vua phoi hop tap gym va yoga - Anh 1

Jennifer Gelman sinh 4 đứa con và thân hình từng trở nên xấu xí . Tuy nhiên, tư duy kết hợp tập gym đều đặn cùng với chăm con đã giúp Jennifer có được thân hình săn chắc như hiện tại.

'Ba me dang ne cua nam': Vua cham 4 con vua phoi hop tap gym va yoga - Anh 2

Jennifer cho biết, cô từng khổ sở sắp xếp thời gian để đi tập gym lấy lại vóc dáng. Nhưng hiện tại, cô chỉ cần chăm con. Gym và Yoga đã được kết hợp hoàn hảo trong lúc ấy.

'Ba me dang ne cua nam': Vua cham 4 con vua phoi hop tap gym va yoga - Anh 3

Jennifer Gelman là tấm gương cho rất nhiều bà mẹ trẻ trên thế giới. Cô nói: 'Tôi có 4 đứa con và hoàn toàn có thể tập gym. Tôi còn thúc đẩy chúng rèn luyện cơ thể cùng tôi mỗi ngày. Vì thế, mọi người hãy tích cực lên'.

'Ba me dang ne cua nam': Vua cham 4 con vua phoi hop tap gym va yoga - Anh 4

'Là một người mẹ, tôi cần phải tập luyện để có nhiều năng lượng, sức dẻo dai, sức chịu đựng và nhất là thể lực tốt để có thể chăm sóc chu toàn cho tất cả các con'.

'Ba me dang ne cua nam': Vua cham 4 con vua phoi hop tap gym va yoga - Anh 5

Theo Jennifer, bạn hoàn toàn có thể tranh thủ squat, gập bụng trong khi chơi với con, và thay vì đứng yên một chỗ trông chừng hay nấu ăn cho bọn trẻ, bạn hãy kết hợp vài bài tập cho đùi và mông.

'Ba me dang ne cua nam': Vua cham 4 con vua phoi hop tap gym va yoga - Anh 6

Rất nhiều bà mẹ trở nên có động lực hơn khi xem các video clip của cô. Họ học tập, bắt chước những động tác của Jennifer thực hiện và vui vẻ bình luận: 'Thật kỳ diệu, nó hoàn toàn có thể'.

'Ba me dang ne cua nam': Vua cham 4 con vua phoi hop tap gym va yoga - Anh 7

Jennifer cho biết thêm: 'Tập luyện tại nhà cùng các con càng khiến tôi có động lực và khiến gia đình tôi hạnh phúc hơn. Các con tôi trở nên hào hứng và tham gia tập luyện cùng mẹ mỗi ngày. Chúng nhắc nhở và động viên nhau cùng tôi rèn luyện. Thật thú vị và hạnh phúc !'.

'Ba me dang ne cua nam': Vua cham 4 con vua phoi hop tap gym va yoga - Anh 8

Việc khéo léo kết hợp luyện tập trong lúc chăm con giúp Jennifer tránh những trầm cảm sau sinh và dần trở thành một bà mẹ 'nghiện' thể dục.

'Ba me dang ne cua nam': Vua cham 4 con vua phoi hop tap gym va yoga - Anh 9

Hiện tại, gia đình của Jennifer là một trong những 'Family Goal' được ngưỡng mộ nhất trên Instagram.

'Ba me dang ne cua nam': Vua cham 4 con vua phoi hop tap gym va yoga - Anh 10

Phương pháp luyện tập của cô cùng các con thậm chí còn được giới thiệu trên sóng truyền hình lớn nhất Châu Âu RTL.

'Ba me dang ne cua nam': Vua cham 4 con vua phoi hop tap gym va yoga - Anh 11

Jennifer Gelman chính là động lực cho rất nhiều bà mẹ trên thế giới và là một minh chứng đáng ngưỡng mộ vì sức sáng tạo và sự kiên trì đáng nể.

'Ba me dang ne cua nam': Vua cham 4 con vua phoi hop tap gym va yoga - Anh 12

Nếu bạn muốn khỏe mạnh và xinh đẹp, hãy cố gắng kiên trì tập luyện. Có con và chăm sóc con là những điều tuyệt vời nhất trên đời, không phải là lý do khiến bạn xấu xí và cản trở bạn có một vóc dáng đẹp.

Theo Bích Trâm/Baodatviet.vn