Bà mẹ một con 37 tuổi đã lấy lại vóc dáng sau sinh một cách thần kỳ chỉ nhờ uống nước ép và sinh tố rau củ.

Ba me 2 thang sau sinh ve phom nho uong sinh to - Anh 1

Bà mẹ một con Juliana Mendoza đã lấy lại vóc dáng sau sinh một cách nhanh chóng. Chỉ 7 tuần sau khi sinh, cô đã trở về với trọng lượng trước khi mang thai, chính xác thì chỉ nặng hơn trước khi mang thai 700g. Đây là tấm ảnh cô chụp cùng em bé lúc bé được 9 tuần tuổi.

Ba me 2 thang sau sinh ve phom nho uong sinh to - Anh 2

Bà mẹ sống tại Brisbane (Úc) này là người gốc Colombia tiết lộ chế độ ăn uống nhiều nước ép rau củ và sinh tố đã giúp cho mình giữ dáng trong khi mang thai. Cô cho biết mình uống khoảng 1 lít nước ép mỗi ngày.

Ba me 2 thang sau sinh ve phom nho uong sinh to - Anh 3

Năm nay đã 37 tuổi và là người ăn chay, Juliana hiện đang có khoảng 1.500 người theo dõi trên Instagram và thường xuyên chia sẻ những bí quyết sống khỏe của mình cho những người khác.

Ba me 2 thang sau sinh ve phom nho uong sinh to - Anh 4

Trao đổi với phóng viên, cô cho biết “ chế độ dinh dưỡng của tôi khi mang thai không khác trước là mấy, tôi ăn rất nhiều salad và đồ ăn tươi sống. Thức ăn chủ yếu mà tôi ăn nhiều hơn khi mang thai là nước ép rau củ và sinh tố của các loại hoa quả màu xanh".

Ba me 2 thang sau sinh ve phom nho uong sinh to - Anh 5

Chín tuần sau khi sinh, Juliana tự hào đăng tấm ảnh mình mặc bikini bế cậu con trai kháu khỉnh lên mạng xã hội. Lúc này cô vẫn nặng hơn 1kg so với lúc chưa có bầu.

Ba me 2 thang sau sinh ve phom nho uong sinh to - Anh 6

Juliana cho biết từ khi còn nhỏ cô đã bị sốt vì thấp khớp và cách đây 15 năm cô luôn ăn uống theo chế độ cực kỳ tốt cho sức khỏe. Chế độ dinh dưỡng của cô chủ yếu là thực vật, trong đó có đậu lăng, các loại đậu và các loại hạt. Nhờ vậy dù không phải tập thể dục quá chăm chỉ nhưng cô vẫn giữ được vóc dáng. Mỗi tuần cô chỉ đi tập gym từ 1-2 lần.