Được làm cha, làm mẹ là niềm hạnh phúc của các gia đình vô sinh, hiếm muộn. Hiện nay, tỉ lệ các cặp vợ chồng hiếm muộn ngày càng tăng cao nguyên nhân có thể do môi trường sống và thức ăn, đồ uống chứa nhiều chất gây hại cho sức khỏe sinh sản…

Tuy nhiên, nhờ phương pháp chữa bệnh đông y gia truyền, lương y Tặng Thị Lầu đã điều trị giúp nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn có được niềm hạnh phúc.

Chuyện chưa kể về “Vua chữa vô sinh” nơi xứ Mường

Vô sinh, hiếm muộn đang trở thành căn bệnh phổ biến ở nhiều cặp vợ chồng. Cùng với việc điều trị bằng thuốc Tây, một số cặp vợ chồng đã tìm đến lương y có tài bốc thuốc chữa bệnh. Khi niềm tin được đặt đúng chỗ, niềm khao khát sinh con của nhiều đôi vợ chồng cũng từ đó được đền đáp.

Nhắc đến lương y Tặng Thị Lầu, nhiều người nghĩ ngay tới phương thuốc chữa bệnh vô sinh hiệu quả. Hơn nửa cuộc đời theo nghề gia truyền chữa bệnh vô sinh, lương y Lầu đã mang lại niềm vui cho rất nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn ở khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Mấy chục năm vào rừng kiếm thuốc, lương y Tặng Thị Lầu đã quen từng hốc cây, khe suối. "Bản đồ phân bố" của những cây thuốc trên bà đã thuộc như lòng bàn tay, khi cần chỉ khoác gùi vào lấy. Có thời điểm hết loài này, bà phải đi cả dãy rừng ở Mường Lát, nhưng chẳng được bao nhiêu, thế nên bà phải nhờ những người bạn bên tận Lào lấy giúp.

Ba lao luu giu bi mat 'than duoc' chua benh vo sinh - Anh 1

Chân dung Mẹ Lầu

Khi được hỏi về nguyên nhân gây ra hiếm muộn, mẹ Lầu chia sẻ: Mỗi cặp vợ chồng đến khám là một thể bệnh khác nhau, người thì do nam bị tinh trùng yếu, tinh trùng loãng, không có đầu, đuôi, người thì do nữ bị rối loạn kinh nguyệt, tắc ống dẫn trứng, buồng trứng đa nang... Nhiều bệnh nhân nam nặng, hiếm muộn hàng chục năm; người nữ bị rối loạn kinh nguyệt, nửa năm mới có kinh 1 lần, tắc vòi trứng, u nang, u xơ... Rất nhiều người được mẹ Lầu chữa trị hiệu quả bằng thang thuốc dân tộc bí truyền. Với bài thuốc quý, mẹ đã gieo hạnh phúc cho các cặp vợ chồng hiếm muộn.

Hàng trăm điều ước thành hiện thực

Trong khi lương y Tặng Thị Lầu bốc thuốc cho bệnh nhân thì tiếng chuông điện thoại liên hồi reo vang. Người thì hỏi thăm địa chỉ, người thì hỏi thăm về cách dùng thuốc, đặt thuốc khiến gian phòng nhỏ của bà lúc nào cũng náo nhiệt.

Lục lại trí nhớ, bà kể cho chúng tôi nghe những trường hợp điển hình về hiếm muộn con cái đã được mẹ bốc thuốc và uống thành công. Đầu tiên là trường hợp của gia đình chị Vi Thị Thúy (ĐT 01205482656). Chồng bị tinh trùng yếu, chị Thúy bị kinh nguyệt không đều. Vì vậy, dù lấy nhau đã 5 năm những anh chị vẫn chưa có được mụn con để vui cửa vui nhà. Là công nhân may, đồng lương ít ỏi, anh chị đều dùng vào việc chữa chạy con cái. Nghe mọi người truyền tai nhau về sự kỳ diệu sau khi sử dụng bài thuốc của lương y Tặng Thị Lầu, anh chị cũng đến điều trị. Sau khi dùng bài thuốc được 5 tháng thì chị có tin mừng. Chưa bao giờ trong đời, vợ chồng chị lại vui mừng và hạnh phúc đến thế. Tất cả là nhờ vào thuốc tuyệt vời của mẹ Lầu.

Ba lao luu giu bi mat 'than duoc' chua benh vo sinh - Anh 2

Chị Vi Thị Thúy

Ngồi chờ các cặp đôi bốc thuốc, tôi nhìn trên bức ảnh gia đình có ghi tên Hà Văn Chiến và số điện thoại (01669237955). Tôi nhấc máy gọi điện tìm hiểu, anh Chiến hào hứng chia sẻ câu chuyện của mình. Vợ chồng anh lấy nhau được 3 năm mà không kế hoạch gì, nhưng chưa một lần mang thai. Họ đi uống thuốc, hết thầy lang nọ đến thầy lang kia mà không có kết quả. Đến khi thăm khám bệnh viện Phụ sản Trung ương thì được biết, anh tinh trùng yếu, chậm 39%, độ di chuyển nhanh 0%, thể tích tinh trùng 0,5ml, trong khi quy định 2ml, vợ thì nội tiết kém, kinh nguyệt không đều.

Được người quen giới thiệu bà Lầu có bài thuốc chữa vô sinh rất hiệu quả, anh chị đã mang kết quả tới thăm khám, lấy thuốc. Sau 4 tháng kiên trì điều trị, vợ anh Tín đã mang thai. Khi con hơn 4 tuổi vợ chồng anh chị lại bắt xe tới thăm Mẹ Tặng Thị Lầu.

Ba lao luu giu bi mat 'than duoc' chua benh vo sinh - Anh 3

Mẹ Lầu bế thiên thần nhỏ của cặp vợ chồng anh Chiến

Chị Nguyễn Thị Oanh (Bắc Ninh) có con cách đây 8 năm và mong muốn có thêm cháu nữa để con có chị có em, nhưng với từng ấy năm cố gắng vợ chồng chị vẫn không thể có thêm cháu nữa, đi chạy chữa nhiều nơi tốn kém rất nhiều mà vẫn không có kết quả, may sao chị được đọc bài viết trên báo về lương y Tặng Thị Lầu, sau vài tháng uống thuốc chị đã mang thai.

Vợ chồng anh Lê Văn Sơn (0996784789, Nghệ An), hôm nay anh dẫn người bạn tới bốc thuốc, những mong họ có tin vui giống vợ chồng anh. Lấy nhau 5 năm, vợ chồng không kế hoạch gì mà không có tin vui. Anh chị đi khám thì chồng tinh trùng yếu, vợ kinh nguyệt không đều, buồng trứng đa nang. Hết thuốc tây, rồi lại thuốc đông y, đã cũng lúc vợ chồng anh định nhận con nuôi. Song, nhờ một lần đọc báo, anh biết tới lương y Tặng Thị Lầu. Thấy có nhiều bệnh nhân, có địa chỉ, số điện thoại rõ ràng, anh đã gọi điện họ tham khảo cách chữa, và đều nhận được câu trả lời uy tín, nên vợ chồng anh quyết đến nhờ lương y bốc thuốc.

Cầm bọc thuốc lá trong tay, mỗi ngày anh đun như nước vối, uống kiên trì trong hơn 3 tháng, vợ chồng anh Sơn như lặng người vì hạnh phúc. Chị mang thai, ấp ủ chờ mong 9 tháng, chị sinh được một bé kháu khỉnh, thỏa nỗi ước mơ cho anh chị và hai dòng họ nội, ngoại.

Ngồi chờ lương y Tặng Thị Lầu bốc thuốc, tôi mon men câu chuyện thì được gặp chị Thùy Linh (SĐT: 0968059577) đưa người bạn tới bốc thuốc. Chị Linh chia sẻ: “Tôi lấy chồng 4 năm, cả 2 vợ chồng không có kế hoạch gì, định sinh bé luôn, nhưng hơn 1 năm không thấy tin vui. Chúng tôi đi khám thì được hay chồng tinh trùng yếu, loãng, độ di chuyển 15%, còn tôi thì u nang buồng trứng, kinh nguyệt không đều. Vợ chồng tôi uống thuốc tây được 4 tháng không có kết quả, và chuyển sang dùng thuốc Nam, thuốc Bắc. Sau 3 tháng uống thuốc của mẹ Lầu, tôi đã có tin vui và nhận mế là mẹ nuôi”.

Ba lao luu giu bi mat 'than duoc' chua benh vo sinh - Anh 4

Một vị thuốc không thể thiếu của mẹ Lầu trong chữa vô sinh

Hay một trường hợp khác vợ chồng vợ chồng anh Nguyễn Văn Lộc (39 tuổi), tại Hòa Bình. Cưới cưới nhau được 12 năm, gia đình anh vẫn không có con. Nhiều năm chạy chữa khắp nơi thế nhưng vẫn vô vọng.

Năm 2013, trong lúc tưởng chừng như tuyệt vọng, vợ chồng anh Lộc tìm đến nhà mẹ Lầu chữa trị. Tại đây, anh Lộc được mẹ Lầu bốc thuốc. Lúc đầu, anh Lộc cũng không tin lắm tuy nhiên chỉ khi uống được 2/3 số thuốc đã bốc thì gia đình anh có tin vui, sinh được đứa con trai đầu lòng kháu khỉnh.

Đó chỉ là vài trường hợp trong hàng trăm cặp vợ chồng tìm tới lương y Tặng Thị Lầu thành công. Tiếng lành đồn xa, vượt qua ranh giới Thanh Hóa, sang tới các tỉnh thành trong cả nước. Nhiều người khi nhắc tới lương y Tặng Thị Lầu đều tấm tắc khen ngợi về một “thần y” mát tay chữa vô sinh hiếm muộn.

Đặc biệt đối với những bệnh nhân nữ có điều kiện tắm, ngâm nước lá do chính tay mẹ Lầu sắc sẽ giúp thông kinh huyết, thoát chứng tắc kinh, bế kinh, rất tốt trong chữa vô sinh.

Ba lao luu giu bi mat 'than duoc' chua benh vo sinh - Anh 5

Kho thuốc quý của mẹ Lầu

Luôn khám chữa bệnh bằng chính cái tâm của mình, hơn nửa cuộc đời trị bệnh cứu người từ những cỏ cây hoa lá, từ những bài thuốc sắc uống thay nước, nhưng đó là những thảo dược quý, Lương y Tặng Thị Lầu đã được bệnh nhân trên cả nước tin yêu.

Rất nhiều người sau khi chữa khỏi đã giới thiệu cho bạn bè, người thân không may bị hiếm muộn. Bà luôn tâm niệm, chính việc đem lại niềm vui cho các cặp vợ chồng hiếm muộn cũng là đem lại niềm vui cho bản thân khi chứng kiến bài thuốc gia truyền của gia đình mình đem lại niềm vui và hạnh phúc cho biết bao gia đình, trở thành cầu nối hạnh phúc cho mọi nhà.

Trong thời gian qua, nhiều bạn đọc gọi điện muốn xin điện thoại, địa chỉ của lương Tặng Thị Lầu, chúng tôi xin cung cấp:

Lương y Tặng Thị Lầu (Mẹ Lầu) - ĐT: 0975242027 - 0988166719

Bản Hạ Sơn, xã Pù Nhi, huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa.

Khánh An