Để hỗ trợ các bạn trẻ Việt khát khao vươn ra thế giới, ba kiều bào Hồ Thu Hương, Nguyễn Phan Linh và Phạm Anh Đức đã xây dựng dự án "Hộ chiếu xanh đi quanh thế giới".

Ba kieu bao voi du an "Ho chieu xanh di quanh the gioi" - Anh 1

Dù tuổi đời còn rất trẻ, song dấu chân của cả ba kiều bào Hồ Thu Hương, Nguyễn Phan Linh và Phạm Anh Đức đã tới không dưới 50 quốc gia trên thế giới. Đi qua nhiều nơi, gặp gỡ nhiều gương mặt ưu tú, họ lại có thêm cảm hứng để lan truyền tinh thần công dân toàn cầu đến với các bạn trẻ trong nước thông qua dự án "hộ chiếu xanh", tham vọng hơn là thay đổi vị trí của người Việt trên thế giới.

Thúc đẩy thanh niên chủ động hội nhập tiếp tục là con đường ba kiều bào trẻ theo đuổi, đóng góp cho quê hương. Sắp tới, họ sẽ nhân rộng dự án thông qua việc hỗ trợ thanh thiếu niên nâng cao kỹ năng mềm tại các trường học và trung tâm giáo dục.

Với những bạn có nguyện vọng chinh phục thế giới bên ngoài, hay mong muốn tìm cho mình các cơ hội học tập, nghiên cứu, làm việc ở nước ngoài, họ sẽ sẵn sàng giúp đỡ thông qua website http://www.hochieuxanh.com .