Vntinnhanh.vn – Bà Hillary Clinton đã dành cho bản thân những khoảng thời gian thư giãn sau chiến dịch tranh cử tổng thống đầy căng thẳng hơn một năm vừa qua.

Ba Hillary Clinton vui ve di mua sam cho Le Ta on - Anh 1

Bà Hillary Clinton đi mua sắm cho Lễ Tạ ơn (ảnh: Instagram)

Sau khi phải nhận thất bại cay đắng trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ, bà Hillary Clinton đã quay trở lại cuộc sống thường nhật và hạn chế xuất hiện trước công chúng. Trước đó, đã có nhiều người bắt gặp bà Hillary cùng chồng, cựu Tổng thống Bill Clinton, cùng nhau đi dạo và mua sách.

Mới đây, nhiều người đã tỏ ra bất ngờ khi gặp vợ chồng bà Hillary Clinton cùng cháu trai Aiden tới mua sắm cho Lễ Tạ ơn tại một cửa hàng gần nhà thuộc khu Chappaqua, ngoại ô thành phố New York.

Nhiều người đã tranh thủ chụp vài bức ảnh với cựu Ngoại trưởng Mỹ. Một người có mặt trong cửa hàng cho biết, trong khi bà Hillary trò chuyện với mọi người thì ông Bill cân nhắc xem nên mua loại pho mát nào.

“Họ rất thoải mái trong khi đi mua sắm cho Lễ Tạ ơn tại một khu chợ địa phương,” Brittany Valente đăng tải một tấm ảnh chụp với bà Hillary lên Instagram. “Họ vui vẻ trò chuyện cùng mọi người và gửi lời chúc ngày lễ tốt lành.” Trả lời kênh truyền hình NBC, Valente cho biết, bà Hillary còn nhắn nhủ “hãy cùng nhau mạnh mẽ hơn bất kể điều gì xảy ra” và cảm ơn sự ủng hộ của mọi người dành cho bà trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng năm nay.

Hôm 21/11, bà Clinton cũng được nhìn thấy xuất hiện tại một hiệu sách ở Rhode Island. Jessica Wick, nhân viên cửa hàng sách, đã đăng bức ảnh chụp chung với cựu ngoại trưởng Mỹ lên mạng xã hội Facebook.

"Bà ấy thật duyên dáng và ấm áp. Bà còn khen hiệu sách trông rất đẹp nữa", Wick viết.

Trước khi rời tiệm sách, vợ chồng bà Hillary không quên bắt tay những nhân viên nhà sách đã ủng hộ mình.

Vân Hồng (theo Mashable)