Sau khi để thua ông Donald Trump trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ, bà Hillary Clinton đã quay trở lại cuộc sống thư thái sau hơn 1 năm căng thẳng với chiến dịch tranh cử.

Ba Hillary Clinton lam gi sau khi de thua trong cuoc bau cu tong thong My? - Anh 1

Cô Gerster vô tình gặp bà Hillary Clinton khi đang đi dạo trong rừng (ảnh: Facebook Margot Gerster)

Để khuây khỏa nối buồn sau khi chứng kiến bà Hillary Clinton bị đánh bại trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ hôm 8/11 vừa qua, Margot Gerster đã quyết định cùng với con gái đi bộ trong một khu rừng ở thị trấn Chappaqua.

“Chúng tôi là những người duy nhất ở đó, và quang cảnh rất đẹp, rất thư thái", Gerster viết trên Facebook của mình. Được biết, Chappaqua là ngôi làng nhỏ ở Westchester mà gia đình Clinton đã sinh sống trong suốt 17 năm vừa qua.

Tuy nhiên, khi Gerster chuẩn bị về nhà thì cô bất ngờ nhìn thấy bà Hillary đang đi bộ cùng chồng, cựu tổng thống Bill Clinton.

“Tôi nghe thấy tiếng bước chân tiến về phía mình và nhìn thấy bà Hillary Clinton và Bill cùng với những chú chó của họ cũng đang đi dạo giống tôi. Tôi đã tới ôm và trò chuyện với bà ấy. Tôi nói với bà rằng khoảng khắc làm mẹ đáng tự hào nhất của tôi là mang theo cô con gái Phoebe tới bỏ phiếu cho bà.” Gerster kể lại.

Sau đó, bà Hillary đã nói lời cảm ơn Gester, dành cho cô những lời ngọt ngào, một cái ôm và nhờ ông Bill chụp một tấm ảnh kỷ niệm cho hai người.

Tấm hình này là lần lộ diện đầu tiên của bà Clinton sau khi xuất hiện trước công chúng để đọc bài phát biểu chấp nhận thua cuộc hôm 9/11. Trong bài diễn văn này, bà đã lên tiếng động viên các thế hệ phụ nữ không ngừng đấu tranh: “Những bé gái đang theo dõi, đừng bao giờ nghi ngờ giá trị và sức mạnh của bản thân, hãy nắm lấy từng cơ hội để theo đuổi giấc mơ”.

Vân Hồng (theo Evening Standard)