Bộ phim hài “Ba vợ cưới vợ ba” có nội dung về tính cảm gia đình với sự tham gia của các diễn viên: Hoài Linh, Quang Minh, Hoàng Oanh, Khánh My, Vũ Tuấn Việt sẽ được giới thiệu đến khán giả trong mùa Giáng sinh 2016.

'Ba cuoi vo ba' se ra mat khan gia mua Giang sinh - Anh 1

Cặp đôi lệch Hoàng Oanh - Quang Minh trong phim Ba cưới vợ ba.

“Ba vợ cưới vợ ba” là bộ phim hài nói về tình cảm gia đình với nhiều tình huống vui nhộn và ý nghĩa. Lần đầu tiên hai danh hài gạo cội Hoài Linh và Quang Minh “đụng độ” trên màn ảnh rộng sẽ mang lại một cuộc chạm trán kinh điển. Tiết tấu phim vui nhộn, hài hước những biểu cảm dí dỏm đến từ dàn diễn viên hài nổi tiếng.

Trong phim “Ba vợ cưới vợ ba”, Á hậu Hoàng Oanh vào vai Đề Nghị Tử - một cô gái sống ở quê cùng với ông ngoại của mình (nghệ sĩ Hoài Linh thủ vai) . Lo lắng cháu gái ế chồng, ông ngoại đôn đốc cháu gái tìm người yêu mà không biết rằng Đệ Nghị Tử đang có quan hệ với Ba Cối (Quang Minh thủ vai), là một người đàn ông từng trải qua hai đời vợ và đã có con riêng. Mối tình của cả hai phải rơi vào nhiều tình huống dở khóc dở cười vì ông ngoại khó tính bày đủ chiêu trò ngăn cản. Mặc dù biết Ba Cối đã từng có vợ và con riêng, nhưng Đề Nghị Tử vẫn yêu ông khi làm việc ở tiệm áo cưới của Ba Cối. Với tình yêu đích thực, cả hai đã phải vượt qua nhiều thử thách, nhất là từ ông ngoại để đến được với nhau, tạo nên những tràng cười sảng khoái cho khán giả. Hoàng Oanh và Quang Minh hứa hẹn sẽ là một cặp đôi tuy lệch tuổi nhưng sẽ rất thú vị trên màn ảnh rộng dịp Noel này.

Ba cưới vợ ba do BHD sản xuất dự kiến sẽ khởi chiếu trong dịp Giáng sinh từ ngày 23.12-2016.

Tuệ Diễm