Cựu ứng viên tổng thống đảng Dân chủ Hillary Clinton mới đây đã tham dự sự kiện đầu tiên sau khi thừa nhận thất bại với khuôn mặt mộc.

Ba Clinton xuat hien voi mat moc sau khi thua nhan that bai - Anh 1

Xuất hiện lần đầu tiên sau khi công khai nhận thất bại trước đối thủ đảng Cộng hòa Donald Trump trong cuộc đua chạy vào Nhà Trắng, cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton tối 16/11 đã chọn tham dự một sự kiện của Quỹ Bảo vệ Trẻ em (CDF) ở thủ đô Washington với khuôn mặt mộc. (Xem video dưới)

Một số người ủng hộ nữ ứng viên đảng Dân chủ đã thể hiện sự ủng hộ trước khuôn mặt mộc cũng như việc bà chọn xuất hiện một cách tự nhiên nhất. Có nhiều phụ nữ cảm thán việc không trang điểm khiến bà Clinton xuất hiện “mạnh mẽ” hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên trái với sự ca ngợi của nhiều người, cựu Ngoại trưởng Mỹ thừa nhận trải qua quãng thời gian mệt mỏi: “Tôi thừa nhận việc đến đây tối nay không phải là một điều dễ dàng với bản thân. Trong suốt tuần qua có nhiều khi tôi chỉ muốn thu mình với một quyển sách hay hoặc với đàn chó thân thiết, và không bao giờ ra khỏi nhà”.

Song bà vẫn nghĩ về những thứ tích cực như những đứa trẻ được vinh danh trong tối thứ 4 (16/11) và đó là nguồn động lực của bà. “Chúng ta vẫn còn việc phải làm. Vì những đứa trẻ và gia đình chúng ta, tôi yêu cầu các bạn hãy chung tay góp sức. Chúng tôi cần các bạn, nước Mỹ cần các bạn, năng lượng, tham vọng, tài năng của các bạn. Đó là cách chúng ta vượt qua quãng thời gian này”, bà Clinton khẳng định.

Hồng Hạnh (theo NYPost)