TP - Ngày 26/8, TAND TP Vũng Tàu, đưa ra xét xử vụ án Cố ý gây thương tích đối với bị cáo Nguyễn Thị Anh (Trâm Anh), SN 1978 tại Nghệ An, chủ quán cà phê “Monel’’ số 3 Lê Quang Định, phường Thắng Nhất, TP Vũng Tàu.

Trâm Anh bị tòa tuyên phạt 2,5 năm tù

Tòa đã tuyên phạt Trâm Anh 2 năm 6 tháng tù; tuyên phạt Nguyễn Thị Hương, SN 1991, quê Nghệ An là nhân viên của quán 2 năm tù.

Theo cáo trạng, nghi ngờ một nhân viên của quán cà phê là Nguyễn Thị Giang (quê Nghệ An) có quan hệ với chồng mình là Phạm Thế Phong nên trong các ngày 26, 27/11/2011, Trâm Anh đã chửi, tát vào mặt rồi dùng kéo cắt trọc đầu chị Giang.

Ngày 28/11/2011, Trâm Anh lệnh cho Nguyễn Thị Hương là nhân viên của quán đưa chị Giang đến tiệm xăm hình trên đường Hoàng Hoa Thám (TP Vũng Tàu) thuê Trần Đại Long xăm hình một con rết lên mặt và hai con rết lên ngực nạn nhân với giá 1,1 triệu đồng.

Hậu quả, chị Giang bị thương tích 28%. Trâm Anh và Hương bị truy tố về tội làm nhục người khác và tội cố ý gây thương tích. Ngày 4/4/2013, TAND TP Vũng Tàu ra quyết định đình chỉ vụ án do Trâm Anh bồi thường cho chị Giang 400 triệu đồng, chị Giang có đơn bãi nại đối với Trâm Anh và Nguyễn Thị Hương.

TAND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu kháng nghị giám đốc thẩm và hủy quyết định đình chỉ vụ án của TAND TP Vũng Tàu, trả hồ sơ vụ án để điều tra truy tố lại từ đầu theo hướng tăng nặng.