Bức xúc vì nhóm thanh niên vào quán hát karaoke đã làm vỡ màn hình tivi, Mai đã gọi điện cho Luân rủ người lên quán karaoke để “dằn mặt” nhóm khách.

Ba chu quan karaoke nho nguoi 'dan mat' khach vi lam vo ti vi - Anh 1

Hình minh họa.

TAND tỉnh Quảng Trị vừa mở phiên tòa phúc thẩm xét xử bị cáo Hoàng Thị Thanh Mai (SN 1977), Võ Thanh Luân (SN 1994), Trần Pháp (SN 1985) và Võ Quốc Hoàng (SN 1995, cùng trú tại xã Hải Chánh, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị) về tội “Cố ý gây thương tích”.

Trước đó, tại phiên tòa sơ thẩm, TAND huyện Hải Lăng đã tuyên phạt Mai 30 tháng tù, Pháp 24 tháng tù, Luân 24 tháng tù và Hoàng 12 tháng tù Theo án sơ thẩm, tối 15/3/2016, bức xúc vì có một nhóm thanh niên (trong đó có Bùi Văn Nam) vào quán của mình hát karaoke đã làm vỡ màn hình tivi mà không chịu bồi thường, Mai đã gọi điện cho Võ Thanh Luân rủ người lên quán karaoke để “dằn mặt” nhóm khách.

Luân đã rủ thêm Pháp và Hoàng đến quán Karaoke. Khi thấy anh Nam đang đi về, 3 đối tượng liền chạy xe rượt đuổi theo. Pháp đã dùng đùi cơ bi da đánh vào người và chân anh Nam làm anh này bị gãy chân trái và bị thương tích vùng đầu, thương tích 12 %.

Tại phiên tòa, cả 4 bị cáo đều tỏ ra ăn năn, hối cải và cho rằng bị hại đã có nhiều lời xúc phạm và lỗi do nhóm khách làm vỡ màn hình ti vi không chịu đền. Sau khi xem xét tình tiết vụ việc, HĐXX cấp phúc thẩm quyết định chấp nhận đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt của 4 bị cáo và tuyên phạt Mai 18 tháng tù, 18 tháng tù, 15 tháng tù và Hoàng 9 tháng tù

Phạm Quyên