Liên quan đến vụ bà chủ quán bị đốt xác, theo tổ trưởng tổ dân phố thì người phụ nữ này trẻ, ngoại hình được và từng bị công an xử lý.

Nạn nhân nghi bị sát hại rồi đốt xác là bà Nguyễn Thị Kim Phượng (51 tuổi, quê ở Bến Tre). Bà Phượng là một quán cà phê ở phố Tân Hiệp, phường Tân Bình, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Chiều ngày 3/10, PV có cuộc trao đổi với ông N.N.T -tổ trưởng tổ dân phố Tân Hiệp, ông N cho biết: Hôm đó tôi cũng có đến hiện trường nhưng công an họ không cho vào, vào đó lại làm xáo trộn hiện trường của công an điều tra.

Ông N nói: "Bà Phượng này là người ở Bến Tre lên, thuê trọ ở đây cũng được 2-3 năm rồi. Hôm gặp ông chủ nhà trọ nơi bà Phượng thuê, ông chủ này cho biết bà Phượng có 2 đứa con học đang học ở trên thành phố.

Ba chu bi dot xac: Ngoai hinh duoc, tre hon tuoi - Anh 1

Hiện trường vụ án

Tôi cũng có nghe nói 2-3 năm trước bà Phượng từng bị công an từng xử lý 1 lần. Lý do liên quan đến mại dâm. Tôi chỉ nắm sơ qua chứ không rõ cụ thể thế nào bởi nạn nhân cũng có cái phức tạp.

Căn phòng nơi phát hiện thi thể bà Phượng chính là căn phòng ông chủ nhà trọ cho ở, bà dùng để bán cafe"..

Nhận xét về nạn nhân, ông N nói: "Cô Phượng này hơn 50 tuổi, tôi cũng có 1 -2 lần tiếp xúc trong một lần đi công tác. Do dân đông nên không phải lúc nào cũng tiếp xúc được nên không hiểu lắm về con người họ.

Nhìn ngoại hình bà Phương bên ngoài trông cũng được, trước hồi trẻ chắc bà phải xinh đẹp lắm. Giờ cộng thêm việc bán hàng nhàn hạ nên nhan sắc cũng trẻ hơn".

Ba chu bi dot xac: Ngoai hinh duoc, tre hon tuoi - Anh 2

Công an khám nghiệm hiện trường

Như thông tin trước đó, khoảng 19 giờ ngày 30/9, một vài công nhân thuê khi đi làm về đã phát hiện ra mùi hôi thối nồng nặng, khó chịu phát ra từ quán cafe của bà Phượng.

Khi nhòm qua khe hở cửa, những công nhân này tá hỏa khi thấy có thi thể nằm bất động ở trong giữa nhà nên trình báo công an.

Tại hiện trường, công an điều tra phát hiện thấy đồ đạc trong nhà bị lục lọi, xáo trộn. Còn nạn nhân là bà Phượng đã tử vong trong tình trạng nằm ngửa giữa nền nhà, bên cạnh giường ngủ, trên người chỉ mặc duy nhất một chiếc áo.

Trên cơ thể của nạn nhân có các vết bỏng, gần nửa người có dấu hiệu bị đốt cháy.

Sau khi khám nghiệm hiện trường xong, lực lượng chức năng nghi ngờ bà Phượng đã bị hung thủ giết chết rồi tiến hành đốt xác.

Hồng Vân