Khó khăn lắm chị Lý Tuyết Cầm, ở tỉnh Giang Tô, Trung Quốc mới mang thai được một mụn con.

Ấy vậy mà đứa con chưa một lần nhìn thấy ánh sáng mặt trời của vợ chồng chị lại chết tức tưởi chỉ vì sự cố thang máy trong khu nhà.

Vào lúc 7 giờ sáng ngày 29/11, sau khi đi ăn sáng, chị Lý Tuyết Cầm, ở khu Thiên Chính Lý Tưởng Thành, huyện Bảo Hoa, thành phố Cú Dung, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc quay trở về nhà như thường lệ.

Ba bau 5 thang dau kho tot do khi say thai vi buoc nham vao 'thang may tu than' - Anh 1

Khu nhà nơi chị Lý sinh sống.

Người phụ nữ đang mang thai 5 tháng bước vào thang máy rồi ấn phím số 5. Thấy thang máy đột ngột mở cửa thêm 2 lần nữa rồi lại đóng vào như cũ, chị Lý cũng không mấy bận tâm và ung dung đứng bên trong chờ đợi lên nhà. Tuy nhiên, thang máy không dừng ở tầng 5 như dự kiến mà lao thẳng lên tầng 8, sau đó lại bất ngờ rơi xuống tầng 3. Dừng vài giây, chiếc thang máy kỳ quặc lại hạ xuống tầng 1.

Tới lúc này, chị Lý bị sốc tới nỗi ngồi phịch xuống nền thang máy và cảm thấy đau bụng dữ dội. Những người có mặt tại hiện trường nhanh chóng liên hệ với chồng chị là anh Vương rồi cấp tốc đưa chị đi cấp cứu.

Ba bau 5 thang dau kho tot do khi say thai vi buoc nham vao 'thang may tu than' - Anh 2

Người phụ nữ đáng thương đã bị sảy thai ngay sau chuyến thang máy định mệnh.

Các bác sĩ tiết lộ, khi vào đến bệnh viện, tim thai của đứa con trong bụng chị đã ngừng đập và họ buộc phải tiến hành các thủ thuật đưa đứa trẻ xấu số đó ra ngoài.

Hiện các cơ quan chức năng đang tích cực điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Được biết, đây không phải lần đầu tiên thang máy trong khu nhà này gặp sự cố. Trước đó, dân chúng ở đây đã nhiều lần phản ánh về việc thang máy dừng không đúng tầng, thế nhưng ban quản lý khu nhà vẫn chưa có những biện pháp khắc phục triệt để.

Ba bau 5 thang dau kho tot do khi say thai vi buoc nham vao 'thang may tu than' - Anh 3

Hiện các cơ quan chức năng đang tích cực điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo Trí Thức Trẻ