B.A.P cũng vừa nhá hàng với teaser cho ca khúc mới Badman.

B.A.P đã có một số cuộc phỏng vấn chia sẻ về sản phẩm âm nhạc mới của mình. Khi được hỏi rằng liệu B.A.P có xem EXO như những đối thủ không, DaehyunHimchan đã chia sẻ: “Mặc dù chúng tôi ra mắt vào cùng một năm nhưng chúng tôi coi EXO như những đồng nghiệp của mình hơn là những đối thủ cạnh tranh. Thật tuyệt khi biết rằng họ đang làm rất tốt và chúng tôi thật lòng chúc mừng EXO vì điều đó. Thay vì nhìn nhận như những đối thủ của nhau thì tôi nghĩ chúng tôi đang trong một cuộc cạnh tranh đầy thiện chí. Trong cuộc thi này, chúng tôi hi vọng cả hai nhóm đều từng bước đạt được thành công của riêng mình. Không chỉ với EXO mà nhiều nhóm nhạc khác ra mắt cùng thời điểm với B.A.P, chúng tôi cũng nghĩ rằng mình sẽ học hỏi được nhiều điều từ họ. Và vì vậy, chúng tôi cũng nâng cao được tinh thần trách nhiệm của các thành viên trong nhóm.”

YoungjaeJongup cũng gửi lời nhắn đến người hâm mộ về ngày trở lại sắp tới của họ: “Thật là một quãng thời gian dài kể từ khi B.A.P ra mắt, chúng tôi muốn tạo nên những ca khúc chất lượng nhất dành cho các bạn và chúng tôi sẽ vận dụng những gì mình học hỏi được trong quãng thời gian vắng bóng vào lần trở lại này. Chúng tôi rất hạnh phúc khi các bạn đã kiên nhẫn chờ đợi album mới. Chúng tôi nghĩ rằng nếu mình làm mọi thứ từng chút một thì chúng tôi sẽ đạt được những mục tiêu của mình. B.A.P hi vọng các bạn sẽ tiếp tục lắng nghe âm nhạc của nhóm và dành cho nhóm nhiều sự chú ý qua ca khúc mới BADMAN.”

Teaser của BADMAN

Có lẽ các chàng trai của B.A.P không cần phải lo lắng vì ca khúc BABY đã tạo nên tiếng vang lớn và rất nhiều fan mong đợi sự trở lại của họ sau khi thưởng thức đoạn teaser trong BADMAN. MV này được thực hiện bởi đạo diễn Hong Won Ki của hãng ZanyBros, người từng chỉ đạo rất nhiều video âm nhạc nổi tiếng trước đây. Bối cảnh trong BADMAN được quay tại thành phố Detroit, nơi từng là địa điểm quay phim cho tác phẩm bom tấn Transformers nổi tiếng thế giới. Lời của ca khúc do thành viên Bang Yong Guk sáng tác. Nội dung của ca khúc là những vấn đề xã hội mà chúng ta thường được nghe nói đến trên những bản tin, nhưng rồi lại vô tình lãng quên chúng, Bang Yong Guk cũng lồng ghép những tâm trạng của cá nhân mình trong ca khúc mới này. Được biết BADMAN sẽ ra mắt vào ngày 6/8.

Hình ảnh teaser của các thành viên:

Keeng.vn là trang nhạc duy nhất Viettel miễn phí data 3G (Các trang nghe nhạc khác mất phí 2.000-3.000đ/bài).

Nghe các ca khúc của B.A.P tại đây