Game4V.com - Sau bao ngày hóng đợi, cuối cùng MV "What does the Phở say?" mới toanh của Phở Đặc Biệt cũng đã đến tay cộng đồng mạng vào lúc 11h sáng, ngày 23/11/2013. Đây được xem như một món quà độc đáo mà Avatar Star cùng nhóm Phở dành tặng cho các game thủ để thư giãn đầu óc sau một tuần lao động và học tập căng thẳng.

Game4V.com - Sau bao ngày hóng đợi, cuối cùng MV " What does the Phở say? " mới toanh của Phở Đặc Biệt cũng đã đến tay cộng đồng mạng vào lúc 11h sáng, ngày 23/11/2013. Đây được xem như một món quà độc đáo mà Avatar Star cùng nhóm Phở dành tặng cho các game thủ để thư giãn đầu óc sau một tuần lao động và học tập căng thẳng.

What does the Phở say? tiếp tục là một sản phẩm cover lại những bài hát nổi tiếng của Phở. Nhưng với khả năng sáng tạo khó đỡ và dí dỏm của mình, anh chàng Phở Đặc Biệt đã khéo léo dẫn dắt người xem vào một câu chuyện thú vị nói về cách thức để làm nên một tô phở ngon và các nguyên liệu cần thiết cho món ăn truyền thống này.

Chàng Phở tiết lộ bí quyết nấu phở ngon trong MV

Biểu cảm hài hước của chàng Phở khi nấu phở

Xem ra, chính nhờ tài nấu phở mà quán của ông chủ "xì-teen" đã bất ngờ được chào đón một đội ngũ chân dài bước ra từ thế giới Manga - Comic của Avatar Star , nô nức tìm đến ăn phở.

Dàn cosplay girl "nóng bỏng" trong What does the Phở say?

Các siêu anh hùng trong Avatar Star đến ăn phở

Được cover lại từ bản hit "What does the fox say?" nên ngay từ những giây đầu tiên, MV đã thu hút người xem với lời nhạc vui tươi dí dỏm cùng giai điệu điện tử dễ gây "nghiện". Biểu cảm "khó đỡ" của Phở, Ngọc Thảo và Chi Pu trong tạo hình bộ ba Mario – Songoku – Super Girl càng làm người xem không nhịn được cười. Đặc biệt là khi hai cô nàng nhân vật chính nhắng nhít trong vũ đạo Po Peep Po Peep và Bar Bar Bar.

Songoku và Super Girl cũng không ngoại lệ

Bộ ba Super Girl – Mario – Songoku cực nhắng nhít trong MV

Mặc dù vừa ra lò, nhưng MV What does the Phở say? đang được cộng đồng mạng lan truyền khắp nới với tốc độ chóng mặt. Những câu nói ngộ nghĩnh trong clip như: "Cho, cho cọng giá!", "Cho, cho ly trà đá!" hay "Hết, hết Phở rồi!" đang được nhiều bạn trẻ yêu thích và chia sẻ thành một trào lưu khẩu ngữ vui nhộn mới.

Video clip vui nhộn "What does the Pho say ?"

Hi vọng sau những tràng cười giòn tan với "What does the Phở say?", game thủ đã sẵn sàng một tinh thần sảng khoái để bước vào những trận "đọ súng" Chibi sôi động và vui nhộn. Một điều không thể bỏ qua nữa, sự kiện giờ vàng cuối tuần của Avatar Star cũng sẽ diễn ra hằng tuần vào hai khung giờ 14h00 – 16h00 và 19h00 - 21h00 trong hai ngày thứ 7 và chủ nhật.

Chơi Avatar Star ngay tại đây.

Game4V's News