Nhà sản xuất Jon Landau vừa tiết lộ trên tờ Empire rằng cơ hội để các fan được xem phần 2 bộ phim bom tấn Avatar vào năm 2014 là khó khả thi.

"Chúng tôi chưa xác định được thời điểm phim ra rạp nhưng tôi nghĩ rằng rất khó để có thể hoàn thành bộ phim vào năm 2014 như dự định. Phần 1 dự kiến công chiếu vào năm 2008 nhưng phải đến 1 năm sau mới có thể ra rạp. Phải có phim trước đã rồi mới có lịch phát hành được chứ bạn không thể định thời điểm công chiếu khi chưa có phim trong tay".

Liên quan đến các phần tiếp theo của Avatar, tháng 1 năm ngoái, khi trả lời trang EW, James nói ông hy vọng sẽ mang khán giả trở lại với hành tinh Pandora vào dịp Giáng sinh 2014 và 2015. "Tôi đang viết kịch bản hai tập tiếp theo của Avatar và chúng tôi dự kiến sẽ bấm máy hai tập phim cùng lúc. Giáng sinh 2014 và 2015 là lịch phát hành dự kiến của hai tập phim này".

Tuy nhiên các fan cũng không quá phải thất vọng vì thông tin trên bởi hiện tại "Avatar 2" đang trong quá trình tiền kỳ. Landau cho hay kế hoạch làm việc với hãng WETA, công ty đã làm kỹ xảo cho phần 1, vẫn được tiếp tục, đặc biệt là khi Avatar 2 muốn tập trung vào thế giới dưới nước.

Thu Hà - (Theo Huffingtonpost)