Hãng phần mềm in ấn 3D Autodesk vừa công bố tập hợp các giải pháp dành cho thiết kế sản xuất từ Autodesk, Delcam, Netfabb, Pan Computing… vào trong một gói giải pháp duy nhất, giúp các nhà sản xuất dễ dàng hơn trong việc biến thiết kế kỹ thuật số thành sản phẩm thật sự.

Autodesk ra bo phan mem thiet ke moi cho cong nghiep san xuat - Anh 1

Bộ giải pháp tập hợp nhiều phần mềm vừa dduwwojc Autodesk ra mắt là bước tiến lớn trong lĩnh vực thiết kế sản xuất.

Theo đại diện Autodesk tại Việt Nam, để phục vụ cho sự thay đổi lớn của thị trường và công nghệ ngành công nghiệp sản xuất, hãng vừa ra mắt bộ giải pháp mới trong đó tập hợp các sản phẩm phần mềm hàng đầu trong ngành sản xuất của hãng Autodesk, Delcam, Netfabb, Pan Computing và Magestic Systems.

Cụ thể, các giải pháp gồm phần mềm HSMWorks (hỗ trợ tăng tốc độ và năng suất), Inventor HSM (giúp nhanh chóng sản xuất ra các bộ phận từ thiết kế ảo), Fusion 360, FeatureCAM, PowerMill (dành cho việc lập trình khuôn mẫu và các bộ phận phức tạp), PartMaker (dành cho quy trình sản xuất các bộ phận chính xác), PowerShape (dành cho mô hình sản xuất phức tạp) và PowerInspect, Netfabb.

Danh mục sản phẩm cho phép mở rộng, dễ dàng kết nối giai đoạn thiết kế với gia công các quy trình sản xuất trên máy tính, sản xuất vật liệu tổng hợp, chế tạo robot, bố trí nhà máy…, khả năng kết nối với điện toán đám mây linh hoạt phục vụ nhu cầu thiết kế sản xuất.

Theo ông Amar Hanspal, Phó Chủ tịch cấp cao bộ phận Sản phẩm của Autodesk, việc tập hợp giải pháp mới nói trên là bước tiến lớn nhằm trang bị cho các nhà sản xuất tất cả phần mềm cần thiết để dễ dàng biến thiết kế kỹ thuật số thành sản phẩm thật sự.

H.P