(TinTheThao.com.vn) - Hạt giống số 4, Agnieszka Radwanska sẽ đối đầu cùng hạt giống số 6, Li Na tại tứ kết Australian Open 2013, sau khi cả hai đều có được thắng lợi 2-0 tại vòng 4 diễn ra vào sáng nay (Giờ Việt Nam).

Trên sân Rod Laver, với việc chỉ phải đối đầu cùng một cựu số một thế giới, Anna Ivanovic đã qua thời đỉnh cao từ rất lâu, Radwanska đã không gặp vấn đề gì để áp đặt lối chơi của mình ngay từ những pha chạm vớt đầu tiên.

Agnieszka Radwanska. Ảnh: Getty.

Với khả năng di chuyển không biết mệt mỏi, bên cạnh những tình huống đánh bóng về cuối sân đầy chính xác, tay vợt người Nga đã không cho đối thủ của mình một cơ hội nào để vùng lên, và nhanh chóng kết thúc trận đấu bằng chiến thắng 2-0 với các tỷ số 6-2 và 6-4.

Đối thủ của Radwanska cũng đã được xác định cách đó không lâu tại sân Hisense, đó chính là hạt giống số 6 của giải người Trung Quốc Li Na. Cũng giống như Radwanska, Li đã có được chiến thắng 2-0 tại vòng đấu này. Nhưng để có được điều đó, đại diện của châu Á đã gặp phải khá nhiều khó khăn từ Julia Goerges, trước khi có được thắng lợi chung cuộc 7-6 và 6-1.