(BongDa.com.vn) - Báo Daily Mail đưa tin tiền đạo Nikola Zigic bất ngờ có tên trong danh sách được Arsenal liên hệ, khi HLV Arsene Wenger đang tìm kiếm người thay thế cho Olivier Giroud dính chấn thương.

Thậm chí, nguồn tin từ Serbia còn cho biết Zigic chuẩn bị lên máy bay sang London để thực hiện cuộc kiểm tra y tế trước khi đặt bút ký hợp đồng có thời hạn 1 năm với Arsenal. Được biết, Arsenal sẽ không mất đồng nào để có sự phục vụ của chân sút cao 2.02 mét này do cựu tiền đạo Valencia đã hết hợp đồng với Birmingham hồi tháng 7 qua.

Theo Daily Mail, Arsenal vẫn còn gặp một chút trục trặc để hoàn tất việc sở hữu Zigic, khi cầu thủ này tìm được giấp phép hợp đồng do đã không chơi cho đội tuyển quốc gia những tháng gần đây.

Trả lời phỏng vấn trước báo chí, người đại diện của Zigic nói: "HLV Wenger gọi cho tôi vào hôm qua và nhấn mạnh bản thân muốn chiêu mộ Zigic. Tiền đạo này được đề nghị ký hợp đồng tới cuối năm, kèm theo điều khoản gia hạn đến năm 2015".

Năm nay 33 tuổi, Zigic từng khoác áo Racing Santander, Valencia trước khi đầu quân cho Birmingham vào năm 2010. Zigic sẽ bước sang tuổi 34 vào tháng tới, nhưng vẫn giữ được phong độ khá ổn định. Năm ngoái, anh đóng vai trò quan trọng giúp Birmingham thực hiện cuộc đào thoát tránh khỏi cánh cửa rớt hạng đầy ngoạn mục.