Nhận định sau chiến thắng tối thiểu 1-0 của Arsenal trước Burnley tại vòng 7 giải Ngoại hạng, huyền thoại Thierry Henry cho rằng Pháo thủ đã đạt được điều quan trọng nhất là 3 điểm.

'Arsenal thang the nao khong quan trong, quan trong la 3 diem' - Anh 1

Arsenal vừa có chiến thắng nghẹt thở trước Burnley. Ảnh: Internet

Arsenal vừa có thêm một chiến thắng nữa tại giải Ngoại hạng trước Burnley, đội bóng đã thi đấu rất ‘kiên cường’ trong suốt 90 phút chính thức của trận đấu và không cho Arsenal có được bất cứ một pha làm bàn nào trước khi Laurent Koscienly ghi bàn thắng ở phút bù giờ cuối cùng . Đây là một tình huống đang gây ra khá nhiều tranh cãi khi nhiều góc máy chỉ ra tay Koscienly đã chạm bóng trên đường đi vào lưới.

Tuy nhiên, theo huyền thoại của Pháo thủ Thierry Henry, đây không phải vấn đề quan trọng với đội bóng lúc này. Arsenal nên cảm thấy vui mừng vì đã tích góp được thêm 3 điểm trên đường đua đến ngôi vô địch ở mùa giải năm nay:

"Tôi không biết liệu có thể nói họ xứng đáng giành chiến thắng với những gì họ thể hiện hôm nay hay không, nhưng đó là một trong những kiểu trận đấu bạn cần giành chiến thắng nếu bạn muốn trở thành nhà vô địch. Đến tháng Năm, sẽ chẳng ai nhớ bạn đã giành chiến thắng trước Burnley thế nào. Quan trọng là 3 điểm. Tôi không nghĩ họ đã chơi xuất sắc nhưng họ đã có 3 điểm.”

Bình An - Thể thao Việt Nam | 01:15 03/10/2016