Theo A Bola, Arsenal đang dành sự quan tâm rất lớn đối với tài năng trẻ 19 tuổi, Goncalo Guedes.

Arsenal quyet gianh 'Ronaldo moi' cung Man Utd - Anh 1

Arsenal đang dành sự quan tâm rất lớn đối với Goncalo Guedes. Ảnh: Internet.

Goncalo Guedes hiện đang là một sao mai rất triển vọng Benfica. Cầu thủ 19 tuổi này là một cầu thủ khá đa năng khi thi đấu được ở vị trí chạy cánh lẫn tiền đạo thứ hai. Thậm chí vào thời điểm này, không ít ngùoi đã bắt đầu so sánh Goncalo Guedes với siêu sao người đồng hương Ronaldo.

Theo những thông tin từ A Bola, Arsenal đang dành sự quan tâm rất lớn đối với Guedes và đã sẵn sàng tiến tới đàm phán với Benfica về các vấn đề chuyển nhượng của Guedes trong tháng Giêng tới.

Có một điều rất chắc chắn đó là Pháo Thủ sẽ không thể nào dễ dàng sở hữu được chữ ký của Guedes. Ngoài sự ganh đua của một loạt đối thủ đáng gờm như Man Utd (đã từng bị phát hiện cử người đi xem Guedes thi đấu ), Arsenal cũng phải tìm cách giải quyết mức phí giải phóng hợp đồng lên tới 50 triệu bảng của Guedes với Benfica.

Guedes trước đây từng thi đấu trng màu áo U-15, U-23 của Bồ Đào Nha trước khi chính thức được đôn lên đội tuyển quốc gia cách đây 1 năm. Trận ra mắt của Guedes trong màu áo đội tuyển là trong thất bại 0-1 của BĐN trước Nga vào tháng 11 năm ngoái.

Xú - Thể thao Việt Nam | 19:40 11/10/2016