HLV Wenger đã sẵn sàng để trở lại cuộc đua giành chữ ký của Danny Welbeck, Edinson Cavani và Loic Remy trong nỗ lực để thay thế tiền đạo người Pháp, Olivier Giroud.

Olivier Giroud đang đối mặt nguy cơ phải nghỉ thi đấu 3 tháng sau ghi được cho rằng bị gãy chân trong trận hòa 2-2 với Everton cuối tuần vừa qua.

Bây giờ HLV Wenger sẽ buộc phải quyết định nên tiếp tục đặt niềm tin vào những cầu thủ như Yaya Sanogo và Joel Campbell, hoặc tham gia TTCN mùa hè đề ký hợp đồng với một tiền đạo mới trước ngày 1/9.

L'Equipe khẳng định được Welbeck của Manchester United, Cavani của PSG và Remy của QPR là những cái tên được Arsenal đang nhắm đến, nhưng trước đó HLV Wenger đã khẳng định Arsenal đang có nhiều sự lựa chọn trên hàng công.

Welbeck đã được nhắc đến với một bản hợp đồng với Man United, mặc dù HLV Van Gaal sẽ không muốn cầu thủ người Anh tham gia vào một đối thủ trực tiếp trong cuộc đua cạnh tranh một tấm vé dự Champions League.

Remy là một mục tiêu theo đuổi từ lâu của HLV Wenger, nhưng sau khi thất bại trong cuộc kiểm tra y tế với Liverpool, Arsenal không sẵn sàng chấp nhận rủi ro. Trong khi Cavani sẽ khiến các pháo thủ thành London phải bỏ ra số tiền lên tới hơn 40 triệu bảng.

Trung Kiên (thethaovietnam.vn)