Nguồn tin thân cận với Real khẳng định rằng đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha sẽ không bán Karim Benzema với bất kỳ giá nào.

Từ lâu, Karim Benzema đã là một trong những mục tiêu theo đuổi quan trọng nhất của Arsenal. HLV Arsene Wenger luôn muốn sở hữu một tiền đạo đẳng cấp thế giới trong đội hình, và ngôi sao người Pháp là một cái tên như vậy.

Tuy vậy, rất có thể trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông này, Arsenal sẽ không thể có được Benzema. Theo xác nhận từ hai nguồn tin rất thân cận của Real Madrid, báo El Confidencial và Marca, Real Madrid hoàn toàn không có ý định bán tiền đạo 25 tuổi này.

Lý lẽ được đưa ra là do Real Madrid vẫn chưa thể xác định được một mục tiêu thay thế Benzema trong trường hợp anh ra đi. Falcao nhất định không chịu rời Monaco, Luis Suarez đã ký hợp đồng mới với Liverpool, Sergio Aguero vẫn rất hạnh phúc ở Man City còn Edinson Cavani cũng chưa có ý định rời PSG.

Không có một tiền đạo thay thế, đương nhiên BLĐ Real không thể để Benzema ra đi. Hiện tại, anh là tiền đạo cắm có kinh nghiệm nhất ở Bernabeu. Nếu bán ngôi sao người Pháp, Real chỉ còn lại trong tay hai tài năng trẻ là Jese Rodriguez và Alvaro Morata.

Vì vậy, việc để Benzema ra đi vào thời điểm này là quá mạo hiểm đối với Real Madrid, BLĐ Los Blancos chắc chắn sẽ không chấp nhận bán đi tiền đạo cắm số 1 của họ.

Real không bán Benzema, nhiều khả năng Arsenal sẽ phải tìm kiếm một mục tiêu mới trên TTCN.