Đó là khẳng định của huấn luyện viên trưởng Arsenal, ông Arsene Wenger về trận đấu tối nay gặp PSG tại Emirates.

Arsenal khong chu hoa PSG - Anh 1

Wenger muốn Arsenal thắng PSG

Rạng sáng ngày mai (24/11), Arsenal sẽ có trận đấu được coi là quyết định cho ngôi đầu bảng A Champions League . Đối thủ của họ, PSG là đội bóng đang có cùng điểm với CLB thành London. Một kết quả hòa tối thiểu cũng đủ để Arsenal nắm lợi thế khi vòng bảng kết thúc, vì họ đang sở hữu hiệu số bàn thắng-bại tốt hơn đội bóng nước Pháp, tuy nhiên HLV Arsene Wenger không nghĩ rằng Arsenal chủ hòa ở trận này.

"Cả hai đội đều đã hoàn thành xong công việc," Wenger nói với báo chí. "Chúng tôi đã làm được điều chúng tôi muốn, trong các trận đấu ở sân nhà lẫn sân khách. Ngay bây giờ chúng tôi cần hoàn tất nó tại Emirates."

Ở lượt đi, Arsenal đã suýt thua PSG và chỉ có thể có 1 điểm khá may mắn. Tuy nhiên ở trận lượt về này, với ưu thế sân nhà, HLV có biệt danh "Giáo sư" hy vọng các học trò của ông có thể làm tốt hơn, để kết thúc vòng bảng với vị trí nhất bảng. "Dĩ nhiên chúng tôi không chủ hòa, chúng tôi muốn thắng trận đấu này. Đó là cách kết thúc vòng bảng một cách thuyết phục. Chúng tôi đang có lợi thế và chúng tôi muốn cụ thể hóa nó."

Video trận hòa giữa Arsenal và PSG lượt đi:

NT - Thể Thao Việt Nam | 17:09 23/11/2016