(TinTheThao.com.vn) - Theo thông tin từ TalkSPORT, Arsenal và Juventus đang trong quá trình đàm phán chuyển nhượng đối với chân sút người Montenegro, Mirko Vucinic. Tuy nhiên khó khăn đã xuất hiện khiến các Pháo thủ đứng trước nguy cơ để vuột mất mục tiêu của mình.

HLV Arsene Wenger đang rất muốn tăng cường thêm một chân sút nữa vào trong đội hình của Arsenal khi mà Theo Walcott đã phải nghỉ hết mùa giải còn Nicklas Bendtner vẫn đang trong quá trình hồi phục chấn thương. Vì vậy Vucinic được cho là đã lọt vào tầm ngắm của Giáo sư.

Vucinic đang nhận được quan tâm của Arsene Wenger. Ảnh: Internet.

Tuy nhiên Wenger chỉ muốn có được sự phục vụ của Mirko Vucinic theo một bản hợp đồng cho mượn cho đến hết mùa giải còn ban lãnh đạo của Juventus lại muốn bán đứt tiền đạo 30 tuổi với mức giá 8 triệu bảng.

Mirko Vucinic là một chân sút có chất lượng và đã từng ghi rất nhiều bàn thắng tại Serie A trong màu áo của Lecce, AS Roma và Juventus. Vì vậy mức giá trên có thể là điều mà các Pháo thủ nên xem xét trong lúc họ đang khát khao có một tiền đạo có thể chia lửa cùng với Olivier Giroud trong cuộc đua rất khốc liệt đến danh hiệu vô địch Premier League mùa giải năm nay.

Nhưng chắc hẳn Wenger không muốn bỏ ra một khoản tiền khá nhiều để chiêu mộ một ngôi sao đã bước vào độ tuổi xế chiều của nghiệp như Vucinic. Theo thông tin từ TuttoMercatoWeb, Arsenal sẽ tiếp tục có một cuộc gặp gỡ với người đại diện của Mirko Vucinic vào ngày mai để đưa ra quyết định cuối cùng.

Nhưng nếu không sớm dứt khoát thì có thể Arsenal sẽ để mất mục tiêu của mình vào tay Tottenham Hotspur, HLV Tim Sherwood cũng đang rất muốn đưa Vucinic về White Hart Lane để bù đắp cho sự ra đi của Jermain Defoe.