Chiến thắng 3-2 trước Ludogorets Razgrad ngay tại thủ đô Sofia của Bulgaria giúp Arsenal có năm thứ 17 liên tiếp giành quyền vào vòng 16 đội Champions League.

'Arsenal co su on dinh o dang cap cao nhat' - Anh 1

Oezil ghi bàn đẳng cấp trong trận đấu đêm qua. Ảnh: Internet.

Kể từ năm 1999 tới nay, Arsenal chưa bao giờ bị loại khỏi vòng bảng Champions League. Đó là lý do huấn luyện viên Arsene Wenger tin rằng Arsenal và ông đã giữ được sự ổn định hiếm có ở một đấu trường có đẳng cấp cao như Champions League .

"Tôi tin tưởng rằng điều khó khăn trong cuộc sống, là luôn giữ sự ổn định ở đẳng cấp cao nhất," chiến lược gia người Pháp trả lời phỏng vấn báo chí sau trận đấu. " Những gì chúng tôi đã thể hiện (trong 17 năm qua) cho thấy sự ổn định và tôi hy vọng chúng tôi có thể tiến xa hơn. Chúng tôi bây giờ có một trận đấu để giành ngôi nhất bảng tại sân nhà."

Với việc PSG cũng giành chiến thắng trước FC Basel, Arsenal và CLB nước Pháp sẽ có trận đấu quyết định ngôi đầu tại Emirates, khi mà cả hai suất vào vòng 16 đội đã thuộc về họ. "Thi thoảng trong cuộc sống bạn không biết mình giỏi đến thế nào. Với tôi Ludogorets là một đội bóng mạnh. Giờ thì chúng tôi phải tập trung vào trận đấu với PSG, ngay tại sân nhà, để giành ngôi nhất bảng," HLV người Pháp kết luận.

NT - Thể Thao Việt Nam | 10:00 02/11/2016