Đội chủ sân Emirates muốn dứt điểm thương vụ Debuchy với Newcastle ngay trong tuần này để toàn tâm toàn ý cho mục tiêu Sanchez của Barca.

Sau thời gian theo đuổi hậu vệ người Pháp Debuchy, Arsenal tỏ ra nóng ruột, theo một số nguồn tin thân cận, đội chủ sân Emirates muốn dứt điểm vụ làm ăn này với Newcastle ngay trong tuần này. Được biết, Arsenal sẽ trả cho Newcastle tối đa là 8 triệu bảng để đội chủ sân St James' Park “nhả người”.

Arsenal chốt giá 8 triệu bảng cho thương vụ Debuchy

Nguyên nhân mà Arsenal muốn đưa Debuchy về sân Emirates ngay trong tuần này là vì họ muốn toàn tâm toàn ý cho thương vụ Sanchez của Barca. Hiện tại Sanchez đang được rất nhiều câu lạc bộ lớn nhòm ngó, chỉ cần lơ đễnh Arsenal có thể bị nẫng tay trên bất cứ lúc nào.

Do đó, Arsenal muốn đưa Debuchy gia nhập pháo thủ càng sớm càng tốt. Với mức giá 8 triệu bảng, nhiều khả năng Newcastle sẽ gật đầu. Bởi vì, với số tiền này, đội chủ sân St James' Park sẽ có tiền tái đầu tư vào câu lạc bộ.

Thực ra, Newcastle đã sẵn sàng để hậu vệ người Pháp ra đi, vấn đề là họ muốn câu giờ để “vòi” thêm ít tiền nữa từ Arsenal. Hôm qua, đích thân HLV Alan Pardew của Newcastle đã bày tỏ mong muốn mua hậu vệ Micah Richards của Man City. Dự kiến số tiền mà đội chủ sân St James' Park phải chi cho thương vụ Micah Richards rơi vào khoảng 3 triệu bảng./.

Hoàng Dương

Tags: Man City , Chelsea , Arsenal , Liverpool , Wilfredo Caballero , Man City , Negredo , Dzeko , malaga , World Cup , tin chuyen nhuong , bong da , lich thi dau bong da , ket qua bong da , tin bong da , bong da 24h , bao