Sau khi Arsenal đánh bại Swansea với tỉ số 3-2 và vươn lên bằng điểm với đội đầu bảng Man City, các CĐV của “Pháo thủ” đã mơ về chức vô địch Premier League.

Arsenal đã giành chiến thắng 3-2 trước Swansea nhờ cú đúp của Theo Walcott và bàn còn lại do công của Mesut Oezil. Tuy nhiên họ đã phải chơi với 10 người sau khi Granit Xhaka dính thẻ đỏ ở phút 70. Sau 8 vòng đấu, họ được 19 điểm, ngang bằng với đội đầu bảng Man City.

Tài khoản Twitter của Sky Sport Statto viết: “Arsenal đã trở thành đội bóng thứ 2 trong lịch sử Premier League giành hơn 1000 đểm (1002 điểm) trên sân nhà. Man United là đội giành nhiều điểm nhất trên sân nhà (1103 điểm)”.

Mesut Oezil viết lên Twitter sau trận đấu: “Trận đấu hôm nay thật không dễ dàng. Nhưng chúng tôi đã bằng điểm với đội dẫn đầu bảng và thắng 6 trận liên tiếp”.

Arsenal bang diem Man City, CDV 'Phao thu' mo ve chuc vo dich Premier League - Anh 1

Theo Walcott đã lập cú đúp, giúp Arsenal thắng Swansea 3-2, qua đó bằng điểm với Man City

“Đây là một thắng lợi lớn lao. Đội bóng đã phải chơi với 10 người trước Swansea, đối thủ thường gây khó chịu cho chúng ta”, tài khoản Arsenal MIA Podcast viết.

Arsenal bang diem Man City, CDV 'Phao thu' mo ve chuc vo dich Premier League - Anh 2

Vòng 8 Premier League: Arsenal thắng Swansea 3-2, bằng điểm với Man City

Man City đã hòa 1-1 với Everton trong trận đấu mà cả Kevin De Bruyne và Sergio Aguero đều đá hỏng penalty. Trong khi đó, Arsenal đã thắng 3-2 trước Swansea.

“Tôi vẫn dự đoán rằng Arsenal sẽ giành chức vô địch Premier League mùa này”, tài khoản AFORSON viết trên Twitter.

Arsenal đã giành chiến thắng thứ 6 liên tiếp. Liệu chúng ta có vô địch Premier League không?”, tài khoản Mitesh viết.

Tài khoản dada leye viết: “Arsenal giờ đã bằng điểm với Man City. Thật tốt cho “Pháo thủ”. Liệu Arsenal sẽ trải qua thêm 1 mùa giải trắng tay nữa hay HLV Wenger cuối cùng sẽ vô địch Premier League mùa này?”.

Arsenal bang diem Man City, CDV 'Phao thu' mo ve chuc vo dich Premier League - Anh 3

Oezil là cầu thủ thứ 6 của Arsenal ghi bàn ở Premier League đúng ngày sinh nhật của mình

Tài khoản Samuel viết: “Tôi muốn Arsenal vô địch Premier League mùa này. Trái tim của tôi nói vậy”. Tài khoản AmxStxf viết: “Arsenal xứng đáng vô địch Premier League mùa này”.

Arsenal bang diem Man City, CDV 'Phao thu' mo ve chuc vo dich Premier League - Anh 4

Arsenal cùng được 19 điểm như đội đầu bảng Man City

Tài khoản Gooner Frank Oirif viết: “Điều duy nhất tôi mong ước ở mùa giải này là Tottenham cán đích thứ hai và Arsenal vô địch. Như vậy Tottenham sẽ không bao giờ có thể cán đích trước Arsenal”.

Tài khoản Indiana Bones viết: “Tôi nghĩ rằng quyết định từ chối Arsenal của Vardy là một trong những quyết định ngu xuẩn của anh ta. Vardy có thể giành được 2 chức vô địch Premier League với 2 CLB khác nhau”.

Tài khoản Katy Adams viết: “Arsenal chiến thắng trong khi Tottenham hòa. Tất cả đã làm nên một ngày thứ Bảy tuyệt vời”.

Sơn Tùng

Tổng hợp