Apple vừa tung ra một đoạn video clip ghi lại quá trình xây dựng trụ sở mới Campus 2, dự kiến sẽ chính thức đi vào hoạt động trong năm 2017.

Apple tung doan video gioi thieu tru so 'phi thuyen' sap khai truong - Anh 1

Campus 2 trông giống như một phi thuyền không gian khổng lồ

Theo Phone Arena, cách trụ sở chính hiện tại khoảng 5 km, trụ sở làm việc mới Campus 2 của Apple rộng hơn cả Lầu Năm Góc. Campus 2 sẽ hoạt động hoàn toàn bằng năng lượng xanh tạo ra bởi các nguồn năng lượng tái tạo, với hàng ngàn tấm kính cửa sổ bao bọc xung quanh thiết kế thân thiện môi trường…

Nhìn từ trên cao, trụ sở mới của Apple trông giống như một chiếc phi thuyền không gian, với tổng diện tích 712.000 mét vuông, trong đó diện tích kính được sử dụng là 114.000 mét vuông. Apple đã sử dụng khoảng 3.000 tấm kính, 4.300 khối bê tông để xây dựng trụ sở này.

Campus 2 đã được xây dựng hơn 6 tháng, và đang dần đi vào giai đoạn hoàn thiện. Dự kiến, trụ sở này sẽ chính thức đi vào hoạt động sau quý 2/2017.

Để đánh dấu sự kiện này, Apple đã tung ra một đoạn video clip dài khoảng 4 phút, ghi lại những điểm ấn tượng của trụ sở Campus 2, nơi mà rất nhiều nhân viên của Apple đang hy vọng sẽ sớm "dọn nhà" đến.

Có thể xem chi tiết đoạn video clip này bên dưới.

Thành Luân