Apple mới công bố sản phẩm mới nhất của mình – một cuốn sách ảnh, bao gồm 450 bức ảnh sản phẩm của Apple qua các thời kỳ.

Apple phat hanh sach anh tuong nho CEO Steve Jobs - Anh 1

Một số hình ảnh trong sách ảnh của Apple.

Apple phat hanh sach anh tuong nho CEO Steve Jobs - Anh 2

Apple phat hanh sach anh tuong nho CEO Steve Jobs - Anh 3

Trong cuốn có cả những bức ảnh về sản phẩm lâu đời như máy tính iMac thời 1998 và thông tin về các chất liệu và kỹ thuật sản xuất mà đội ngũ thiết kế của Apple sử dụng cách nay 2 thập kỷ. Cuốn sách có tên: Designed by Apple in California (Sản phẩm do Apple thiết kế tại California).

Jony Ive, Giám đốc thiết kế của Apple , giải thích cuốn sách được làm ra để tưởng nhớ Cố Tổng giám đốc Steve Jobs và những lý do khác đằng sau.

“Ý tưởng tạo ra một cái gì đó tuyệt vời cho con người bắt nguồn từ sự thôi thúc của Steve Job ngay từ ban đầu, và bây giờ điều đó vẫn tiếp tục thôi thúc và dẫn dắt Apple. Cuốn sách này là một tập hợp các sản phẩm đẹp nhất của Apple mà đội ngũ thiết kế đã sáng tạo ra trong hàng chục năm qua. Chúng tôi hy vọng nó sẽ giúp bạn hiểu vì sao các sản phẩm này ra đời cũng như chúng đã ra đời như thế nào và nó sẽ là một nguồn tham khảo quý giá cho các sinh viên chuyên ngành thiết kế sản phẩm”.

Designed by Apple in California sẽ được xuất bản dưới 2 phiên bản – nhỏ có giá 199 USD và lớn với 299 USD. Cuốn sách hiện đã có bán trên cửa hàng trực tuyến của Apple và một số cửa hàng bán lẻ Apple Store lựa chọn ở London, Sydney, Paris và Berlin.

Cẩm Thịnh theo Phonearena