Đây là những chiếc iPhone 6S và iPhone 6S Plus được tân trang lại và cho phép đặt mua ngay trên cửa hàng trực tuyến của Apple tại Mỹ.

Apple mo ban iPhone 6S va iPhone 6S Plus gia re - Anh 1

iPhone 6S tân trang lại có giá rẻ hơn 100 USD so với phiên bản thông thường

Với mức giá không hề rẻ, iPhone là sản phẩm hướng tới một số đối tượng khách hàng nhất định. Tuy nhiên, so với những mẫu smartphone cao cấp khác ở cùng phân khúc, iPhone luôn có sức hút đặc biệt khiến người dùng sẵn sàng bỏ tiền ra mua sản phẩm ngay sau khi Apple trình làng mẫu iPhone mới . Đối với những người dùng vẫn còn do dự khi quyết định mua sản phẩm vì rào cản mức giá, Apple đã phát hành phiên bản iPhone tân trang lại (Refurbished iPhone) với mức giá rẻ hơn.

Hiện tại, những chiếc iPhone 6S và iPhone 6S Plus phiên bản tân trang lại đang được bán trên cửa hàng trực tuyến của Apple tại Mỹ. So với phiên bản thông thường, những chiếc iPhone tân trang lại có giá rẻ hơn 100 USD. Sản phầm đều là phiên bản mở khóa mạng với pin và vỏ máy đã được thay thế hoàn toàn. Những chiếc iPhone tân trang lại này được Apple bảo hành trong 1 năm.

Về cơ bản, iPhone tân trang lại là những sản phẩm bị lỗi phần cứng hay lỗi nào đó và bị trả về Apple hoặc bị sản phẩm bị lỗi ngay trong quá trình sản xuất tại nhà máy được phát hiện và loại bỏ khỏi lô hàng. Những sản phẩm này được Apple sửa chữa và tân trang lại, đóng gói như mới và bán ra thị trường với mức giá rẻ hơn. Những chiếc iPhone tân trang lại vẫn được trang bị đầy đủ phụ kiện trong hộp như phiên bản thông thường và thường trông như mới.

Với việc tung ra những phiên bản iPhone tân trang lại, Apple không chỉ dễ dàng xử lý hàng tồn kho mà còn tăng sức cạnh tranh của dòng sản phẩm iPhone với các smartphone Android ở cùng mức giá.