Người đại diện của Anthony Martial khẳng định một trong những lí do khiến tiền đạo người Pháp sa sút trong mùa này chính là việc phải nhường lại chiếc áo số 9 cho Zlatan Ibrahimovic.

Anthony Martial sa sut vi bi Ibra 'cuop' ao so 9 - Anh 1

Martial đã sa sút thấy rõ trong mùa này. Ảnh: Internet.

Mùa trước, Anthony Martial cập bến Old Trafford với giá 36 triệu bảng trong sự hoài nghi của tất cả. Nhưng anh đã vượt qua, để chứng tỏ mình xứng với số tiền Man United bỏ ra. Martial xứng đáng được ví như Henry mới sau những màn trình diễn tuyệt vời.

Tuy nhiên, mùa này, Martial đã sa sút thấy rõ . Anh trở nên khá vô hại trong những lần được tin dùng.

"Tôi không hề dối trá, Anthony Martial đã bị tổn thương khi Manchester United lấy đi số 9 của cậu ấy. Cậu ấy đã rất hụt hẫng và thất vọng trong vài ngày," đại diện của Martial, Philippe Lamboley nói với RMC.

"Nhưng Martial là cầu thủ chuyên nghiệp. Cậu ấy biết mình cần phải chiến đấu để trở lại mạnh mẽ. Cá nhân tôi thì không chấp nhận quyết định mà tôi nghĩ là thiếu tôn trọng và không đúng đắn của Man United."

Philippe Lamboley cũng nói thêm rằng, Martial không có bất cứ vấn đề gì với Man United hay HLV Jose Mourinho : "Nói Anthony và Mourinho có mối quan hệ không tốt đẹp là sai. Họ rất chuyên nghiệp. Tôi chắc rằng Mourinho sẽ tận dụng cậu ấy tốt nhất, như những gì Louis van Gaal đã làm. Còn Anthony thì hạnh phúc ở United."

Mùa 2015/16 đầy bùng nổ của Anthony Martial:

Minh Tuấn - Thể thao Việt Nam | 06:10 05/11/2016