Sonny Dickson, người từng công bố nhiều hình ảnh từ iPhone 5s và iPhone 5c mới đây đã tiếp tục đăng tải một vài hình ảnh của chiếc iPhone được mong đợi nhất trong năm nay. Thỏa mãn phần nào sự hiếu kỳ của chúng ta về mẫu iPhone thế hệ tiếp theo của Apple.

Theo PhoneArena, Dickson đã công bố một số hình ảnh đầu tiên của Apple iPhone 6. Tuy nhiên, nguồn ảnh thực tế của các bức ảnh lại xuất phát từ một tài khoản Twitter là @mornray886.

Từ những hình ảnh này chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy phần màn hình phía trước của iPhone 6 với viền trên và dưới khá nhỏ, trong khi hai viền hai bên lại rất mỏng. Cảm biến dấu vân tay Touch ID vẫn được giữ nguyên như trên iPhone 5s. Rất có thể thế hệ iPhone tiếp theo sẽ có màn hình lớn hơn 4 inch và sẽ mỏng hơn so với iPhone 5s.

Điều này cũng khá trùng khớp với các suy đoán trước đó của giới công nghệ khi cho rằng mẫu iPhone mới sẽ có hai kích thước màn hình khác nhau: màn hình 4.7 inch và màn hình 5.5 inch.

Các hình ảnh rò rỉ cũng cho thấy vỏ của iPhone mới sẽ mỏng chỉ 6 mm. Nguồn tin từ Dickson cũng cho biết sản phẩm sẽ được đặt tên là iPhone Air.

Trong thực tế, nguồn tin thân cận với dự án iPhone 6 cho biết rằng thế hệ iPhone tiếp theo có thể sẽ là một kết hợp thiết kế giữa iPad Air và iPod Touch.

Tiến Tùng

Theo PhoneArena