Thay vì lén lút tìm các địa điểm gặp gỡ nhau, các cặp đôi ngoại tình ở Anh sẽ được đến một hòn đảo ngoài khơi xa xôi, tha hồ tình tứ.

Theo trang Daily Mail đưa tin, tại nước Anh chuẩn bị có một nơi chuyên chỉ dành riêng cho những người ngoại tình hẹn hò với nhau. Địa điểm này được đặt trên một hòn đảo ngoài khơi xa xôi.

Anh sap co dao danh rieng cho nguoi thich ngoai tinh - Anh 1

Anh sắp có đảo dành riêng cho người thích ngoại tình

Thông thường, khi những người đã có gia đình những vẫn nảy sinh tình cảm với những đối tượng khác. Họ sẽ phải lén lút ngoại tình trong các khách sạn, nhà nghỉ hay thậm chí trong xe ô tô.

Nhưng với dịch vụ đỏa ngoại tình này, các cặp đôi khi mua vé đến đây, họ có thể tha hồ yêu đương, cặp kè với nhau mà không lo ai biết, không lo sợ bị ai phát hiện thấy.

Sau khi tận hưởng xong khoảng thời gian bên nhau, họ lại quay trở lại thành phố, tiếp tục cuộc sống hằng ngày.

Anh sap co dao danh rieng cho nguoi thich ngoai tinh - Anh 2

Anh sắp có đảo dành riêng cho người thích ngoại tình

Ý tưởng này được một trang web du lịch nghĩ ra và quản lý trang web này đã mua lại một hòn đảo ngoài khơi bờ biển nước Anh để cung cấp cho khách hàng yêu quý của mình một nơi bí mật, giúp họ tận hưởng sự không chung thủy trong họ, với một sự đảm bảo rằng họ sẽ không bao giờ bị bắt.

Để sử dụng dịch vụ này, các khách hàng phải mua vé với giá ừ 5.000 đến 15.000 bảng Anh. Nơi đây sẽ cung cấp nhà ở, phòng ngủ, không gian lãng mạn cho các khách tha hồ tận hưởng.

Thậm chí, theo như giới thiệu của trang web này, họ thậm chí còn cung cấp dịch vụ khám, xét nghiệm về các bệnh lây lan qua đường tình dục cho khách trước khi tới đây, nếu khách hàng có nhu cầu.

Thu An (Theo DM)