Đến trông con giùm để chị gái yên tâm đi làm, nhưng cô bé 13 tuổi lại bị anh rể dụ dỗ quan hệ tình dục nhiều lần...

Bị can là Nguyễn Đào Quang (31 tuổi, ở xã Bình An, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam).

Quang kết hôn với chị Đ.T.V (25 tuổi). Năm 2011, hai vợ chồng ra ở riêng tại thôn Vĩnh Xuân (xã Bình Trung, huyện Thăng Bình).

Quang và vợ có với nhau hai 2 con nhỏ, một 6 tuổi và một 4 tuổi. Vì bận rộn kiếm tiền, chị V nhiều khi phải vắng nhà. Chị có một em gái ruột là Đ.T.T (13 tuổi, trú thôn Vĩnh Phú, xã Bình Trung).

Vợ chồng Quang thường nhờ T đến nhà từ tối hôm trước, ngủ lại rồi sáng hôm sau ở nhà trông cháu nhỏ giúp cho anh chị để hai người đi làm.

Tuy nhiên, đêm đến, Quang lại lén lút dụ dỗ em vợ làm chuyện người lớn. Lần đầu tiên vào một đêm giữa tháng 6/2015. Chuyện chót lọt, sau lần đó, Quang lại tiếp tục nhiều lần khác dụ T giao cấu với mình.

Anh re quan he lien tuc voi em vo 13 tuoi - Anh 1

Nơi xảy xa vụ việc

Đến tháng 12/2015, thấy T có nhiều biểu hiện lạ nên gia đình vội vàng đưa đi khám. Nhìn vào kết quả khám bệnh, gia đình của T tá hỏa khi thấy cô bé đã có thai được 19 tuần tuổi.

Sau khi truy hỏi T, gia đình biết được hành vi đồi bại, xấu xa của người anh rể. Vô cùng bức xúc, gia đình T nhanh chóng gửi đơn tố cáo đến Công an huyện Thăng Bình.

Tại cơ quan điều tra, Quang đã cúi đầu nhận mọi tội lỗi. Mới đây, VKSND tỉnh Quảng Nam đã hoàn tất cáo trạng truy tố bị can Nguyễn Đào Quang ra trước TAND huyện Thăng Bình. Bị can bị xét xử về tội "Giao cấu với trẻ em" theo điểm a, d, khoản 2, Điều 115 Bộ luật hình sự.

Trước đó, người dân bản nghèo Đồng Lách (xã Tân Trường, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa) cũng từng xôn xao vụ việc một bé gái 13 tuổi bị anh rể hại đời thê thảm.

Nạn nhân là bé Phạm Thị Duyên bị anh rể tên Ngân Văn Trọng (19 tuổi, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) hãm hại 4 lần, khiến cô bé mang bầu hơn 2 tháng. Được biết, Duyên là em út trong gia đình vợ của Trọng.

Nguyên nhân dẫn đến hành vi này, Trọng khai nhận anh muốn hại đời em vợ để trả thù vợ, vì anh cho rằng vợ mình đã đánh mất "cái ngàn vàng" trước khi kết hôn với anh.

Thu An (T/h)