Hết bị chê bai tới tấp vì chất lượng kém, hãng mỹ phẩm của em út nhà Kim Kardashian lại bị nghệ sĩ trang điểm tố ăn cắp bản quyền.

Anh quang cao cua Kylie Jenner bi to an cap ban quyen - Anh 1

Trong mỗi lần quảng bá sản phẩm, thương hiệu mỹ phẩm Kylie Cosmetics đều tung ra loạt ảnh long lanh gợi cảm. Một trong những hình ảnh đang được chú ý nhất hiện tại là bức ảnh người mẫu có đôi tay nhũ vàng, che mắt để lộ đôi môi mọng đỏ đầy hấp dẫn.

Anh quang cao cua Kylie Jenner bi to an cap ban quyen - Anh 2

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng đã nhanh chóng phát hiện ra bức ảnh trên có ý tưởng và hình thức thực hiện giống đến 90% hình ảnh do nghệ sĩ trang điểm Vlada Haggerty đăng từ tháng 9.

Anh quang cao cua Kylie Jenner bi to an cap ban quyen - Anh 3

Sự tương đồng đến đáng ngạc nhiên từ hai bức ảnh trên nhanh chóng bị Haggerty công khai đăng tải lên Instagram cá nhân, kèm theo chú thích “Bên trái từ bức ảnh tôi chụp từ vài tháng trước, còn bên phải là ảnh trong chiến dịch mới của hãng Kylie Cosmetics”.

Anh quang cao cua Kylie Jenner bi to an cap ban quyen - Anh 4

Ngay lập tức, bức ảnh của Kylie nhận phải “quả bom” chỉ trích từ phía cư dân mạng. Hàng loạt người dùng Instagram đã để lại bình luận rắn (dối trá) bên bức ảnh quảng cáo.

Anh quang cao cua Kylie Jenner bi to an cap ban quyen - Anh 5

Trong khi đó, người hâm mộ của Kylie vẫn một mực đứng về phía thần tượng. Những người này cho rằng trong thế giới hiện tại, gần như bất cứ sự kết hợp mỹ phẩm nào cũng từng được thực hiện trước đó. Do đó, rất có thể việc 2 bức ảnh giống nhau chỉ là trùng hợp ngẫu nhiên.

Anh quang cao cua Kylie Jenner bi to an cap ban quyen - Anh 6

Hiện Kylie Jenner vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào về vụ việc. Cô chỉ lẳng lặng đăng tải tiếp hình ảnh bộ sưu tập mới, vừa được ra mắt ngày 21/11.

Hải Yến