(Ngoisao.vn) - Christopher Chaney đã bị buộc phải bồi thường 66.000USD cho Scartlett Johansson và sắp đối mặt với án tù.

Mới đây, kẻ chủ mưu trong vụ tung ảnh nude của Scartlett Johansson đã bị bắt và bị buộc phải bồi thường cho những rắc rối mà mình đã gây ra. Được biết Christopher Chaney đã ăn cắp hàng loạt các bức ảnh của Kunis Mila trong đó có các bức ảnh khỏa thân của nhiều ngôi sao nổi tiếng như Christina Aguilera, Scarlett Johansson, Renee Olstead.

Chân dung tội phạm Christopher Chaney - kẻ chủ mưu trong vụ tung
ảnh nude của hàng loạt ngôi sao nữ nổi tiếng.

Theo dự đoán, Chaney có thể sẽ phải đối mặt với 71 tháng tù giam và buộc phải bồi thường cho một số nạn nhân của mình với số tiền khá lớn: 7.500 USD (khoảng 150 triệu VNĐ) cho Christina Aguilera, 66,179.46 USD (khoảng hơn 1,3 tỷ VNĐ) cho Scartlett Johansson và 76,767.35 USD (hơn 1,5 tỷ VNĐ) cho nữ diễn viên Renee Olstead. Ngoài ra, người đàn ông này còn phải trả 10.000USD cho quỹ AFTRA về Y tế.

Cả Scarlett Johansson...

...Christina Anguilera

và Renne Olstead đều là nạn nhân của Chaney.

Theo các công tố viên, hành vi phạm tội của Chaney còn tồi tệ hơn cả Michael David Barrett - người ghi hình khỏa thân Erin Andrews và đăng các đoạn phim trên internet. Barrett đã bị kết án 30 tháng tù cho tội ác của mình. Và Chaney cũng sẽ bị kết án vào ngày 23/7 tới.