(GDVN) - Facebook Hoài Linh đang "rộn ràng" với những bức ảnh hậu trường bộ phim sắp chiếu Tết 2013: "Nhà có 5 nàng tiên". Phim được giới thiệu sẽ có sự tham gia của hotgirl cuộc thi The Voice, Bảo Anh.

"Nhà có 5 nàng tiên" là bộ phim hài của vị đạo diễn vốn đã quen thuộc với sân khâu kịch nói - Trần Ngọc Giàu. Trong ảnh: Hoài Linh chụp hình cũng diễn viên Quốc Trường ngày đầu tiên bấm máy phim "Nhà có 5 nàng tiên"

Phim kể về đôi vợ chồng người đàn ông nhặt rác nghèo khổ cưu mang 5 cô con gái nuôi mồ côi cha mẹ. 5 cô bé lớn lên đều xinh đẹp và sở hữu những tài năng đặc biệt đến mức mọi người đặt biệt danh cho các cô là "5 nàng tiên". Ảnh: Hoài Linh và nữ nghệ sĩ hài Việt Hương.

Hoài Linh hài hước "quảng cáo" trên face book của mình rằng: Phim "Nhà Có 5 Nàng Tiên" sẽ được chiếu vào dịp Xuân 2013. Phim không thuộc hàng bom tấn hay bom tạ, phim hài thôi, nhưng đầy tình người, và mọi người sẽ cười "tét nách" với phim này".

Mặc dù phải tranh thủ ăn để quay đêm, hết sức vất vả nhưng nụ cười trên môi và tinh thần chụp ảnh "tự sướng" khoe lên facebook của Hoài Linh vẫn không hề giảm sút.

5 "nàng tiên" trong phim được thủ vai bởi 5 cô gái xinh đẹp (từ trái sang, từ trên xuống): Trương Nhi - cô nàng được mệnh danh là Lee Hyori của Việt Nam, Minh Thảo, thiên thần xinh đẹp The Voice - Bảo Anh, ca sĩ Miu Lê và Ngân Khánh.