Đến hơn 10h sáng 27/10, Công an Hà Nội vẫn đang phong tỏa hiện trường để khám nghiệm, điều tra vụ nổ súng trong đêm làm một người chết vừa xảy ra.

Anh hien truong no sung trong dem lam mot nguoi chet o Ha Noi - Anh 1

Như Kiến Thức đã đưa tin về vụ nổ súng ở Hà Nội, khoảng 3h ngày 27/10, nhiều người sinh sống trong ngõ 23 Nguyễn Thị Định (phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội) đang ngủ bỗng giật mình bởi nghe nhiều tiếng súng nổ bên trong nhà nghỉ Nam Cường. Nạn nhân nhanh chóng được xác định là nhân viên lễ tân của nhà nghỉ Nam Cường, anh này tên L. (SN 1996, quê ở Điện Biên), bị một số đối tượng cầm súng bắn dẫn đến tử vong.

Anh hien truong no sung trong dem lam mot nguoi chet o Ha Noi - Anh 2

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng khẩn trương có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc. Trong sáng nay (27/10), đại tá Nguyễn Duy Ngọc, Phó Giám đốc CA TP Hà Nội trực tiếp tới hiện trường chỉ đạo điều tra vụ án.

Anh hien truong no sung trong dem lam mot nguoi chet o Ha Noi - Anh 3

Một số người dân sống gần hiện trường cho hay, thời điểm xảy ra vụ nổ súng có 3 người đi trên ô tô vào gọi cửa nhà nghỉ Nam Cường. Nhân viên L. điều khiển cho cửa cuốn mở ra liền bị các đối tượng đứng bên ngoài bắn trực diện dẫn đến tử vong. Một lãnh đạo Công an phường Trung Hòa cho biết thêm, camera an ninh ở khu vực có ghi lại được hình ảnh các đối tượng nổ súng, tuy nhiên do chất lượng kém nên khó xác định ngay được. Nhưng có ít nhất 3 đối tượng bước xuống từ ô tô, cầm 2 khẩu AK và một khẩu súng ngắn, còn trên xe có thêm đối tượng nào hay không thì chưa nắm được.

Anh hien truong no sung trong dem lam mot nguoi chet o Ha Noi - Anh 4

Ghi nhận của PV Kiến Thức lúc 10h15 sáng cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn đang phong tỏa hiện trường để khám nghiệm, thu thập chứng cứ, điều tra.

Anh hien truong no sung trong dem lam mot nguoi chet o Ha Noi - Anh 5

Anh hien truong no sung trong dem lam mot nguoi chet o Ha Noi - Anh 6

Nhiều người dân sống gần khu vực hiếu kỳ kéo nhau đến hiện trường để nghe ngóng vụ việc.