Những hình ảnh của người nổi tiếng khi còn nhỏ và sự thay đổi của họ sau khi trưởng thành cho thấy thời gian có sức mạnh lớn thế nào.

Anh hiem ve nhung nguoi noi tieng khi con nho - Anh 1

Những hình ảnh của người nổi tiếng khi còn nhỏ luôn thu hút được rất nhiều sự tò mò của công chúng. Trên đây là hình ảnh khác nhau hoàn toàn của Jennifer Anne Garner, nữ diễn viên nổi tiếng thường góp mặt trong các bộ phim hài.

Anh hiem ve nhung nguoi noi tieng khi con nho - Anh 2

Scarlett Johansson, diễn viên nữ xinh đẹp nổi tiếng với những vai diễn trong Biệt đội siêu anh hùng, Lucy... có vẻ ngoài không mấy khác biệt so với khi còn niên thiếu.

Anh hiem ve nhung nguoi noi tieng khi con nho - Anh 3

Channing Matthew Tatum, diễn viên phim hài nổi tiếng nước Mỹ với những vai diễn để đời trong bộ phim Step-up, G.I Joe, Jump Street... trông quá khác so với khi còn nhỏ.

Anh hiem ve nhung nguoi noi tieng khi con nho - Anh 4

Anh chàng ca sĩ người Anh, Craig David khác xưa rất nhiều khi lột xác từ hình ảnh một cậu nhóc béo tròn thành một người có thân hình hoàn hảo như bây giờ.

Anh hiem ve nhung nguoi noi tieng khi con nho - Anh 5

Nữ diễn viên Demi Gene Guynes người Mỹ vẫn còn lưu lại một vài điểm tương đồng khi còn nhỏ dù giờ đây cô đã bước qua tuổi 53.

Anh hiem ve nhung nguoi noi tieng khi con nho - Anh 6

Dwayne Douglas Johnson hay còn có cái tên ngầu hơn đó là The Rock từ nhỏ đã là một võ sĩ chuyên nghiệp. Anh cũng là lứa diễn viên cơ bắp cuối cùng của Hollywood.

Anh hiem ve nhung nguoi noi tieng khi con nho - Anh 7

Kate Catherine, nữ Công Tước của Cambridge và là vợ của Hoàng tử William có vẻ ngoài "trẻ mãi không già" khi trông cô năm 18 tuổi và bây giờ ở tuổi 34 không khác nhau là mấy.

Anh hiem ve nhung nguoi noi tieng khi con nho - Anh 8

Ryan Rodney Reynolds, diễn viên hài 39 tuổi nổi tiếng của Mỹ có vẻ ngoài khá khác biệt so với chính bản thân mình khi còn là một cậu thiếu niên.

Anh hiem ve nhung nguoi noi tieng khi con nho - Anh 9

Ông hoàng Rapper Eminem không có sự khác biệt gì qua bức ảnh hồi nhỏ dù cuộc đời gian khó của anh đã bước sang trang mới từ rất lâu.

Anh hiem ve nhung nguoi noi tieng khi con nho - Anh 10

Robert John Downey, nam diễn viên nổi tiếng trong bộ phim "Người sắt" và "Biệt đội siêu anh hùng" có vẻ ngoài vẫn đậm chất "ngông" như khi còn trẻ dù anh đã bước qua tuổi 51.