Ngay từ khi còn nhỏ, hoàng tử William và công nương Kate đã vô cùng dễ thương và mạnh mẽ.

Anh hiem cua hoang tu William va cong nuong Kate luc nho - Anh 1

Hoàng tử William sinh ngày 21/6/1982. Bức ảnh cậu bé dễ thương với đôi mắt sáng mở to này được chụp tại cung điện Kensington khi hoàng tử mới chỉ 7 tháng tuổi.

Anh hiem cua hoang tu William va cong nuong Kate luc nho - Anh 2

Hình ảnh hoàng tử William lúc 10 tháng tuổi đang tập đứng bên mẹ- công nương Diana ở tòa nhà chính phủ New Zealand tại Auckland.

Anh hiem cua hoang tu William va cong nuong Kate luc nho - Anh 3

Cô bé đáng yêu 3 tuổi này chính là công nương Kate khi đang tận hưởng một kì nghỉ vui vẻ cùng gia đình ở Lake District, Anh. Có vẻ như ngay từ bé, công nương đã có một tinh thần mạnh mẽ khi cố gắng trèo lên những tảng đá trong bộ quần áo trẻ con sặc sỡ và mái tóc được thắt bím dễ thương.

Anh hiem cua hoang tu William va cong nuong Kate luc nho - Anh 4

Hoàng tử Charles và công nương Diana âu yếm nhìn cậu con trai 18 tháng tuổi đang khám phá khu vườn ở cung điện Kensington.

Anh hiem cua hoang tu William va cong nuong Kate luc nho - Anh 5

Bức ảnh đáng yêu này được chụp vào sinh nhật 2 tuổi của hoàng tử William khi cậu đang chơi đùa với trái bóng trong khu vườn của cung điện Kensington.

Anh hiem cua hoang tu William va cong nuong Kate luc nho - Anh 6

Trong hình là công nương Kate lúc 4 tuổi đang đứng cùng cha là Michael và em gái Pippa ở Jerash, Jordan. Trước khi cha của công nương xứ Cambridge chuyển đến làm viêc ở hãng hàng không British Airways, cô đã sống ở thủ đô Amman của Jordan một vài năm.

Anh hiem cua hoang tu William va cong nuong Kate luc nho - Anh 7

Hoàng tử William lúc 4 tuổi tạo dáng trong bộ quân phục vô cùng đáng yêu.

Anh hiem cua hoang tu William va cong nuong Kate luc nho - Anh 8

Nụ cười ngọt ngào của cô bé dễ thương Kate Middleton lúc 5 tuổi.

Anh hiem cua hoang tu William va cong nuong Kate luc nho - Anh 9

Hoàng tử William lúc 7 tuổi và cậu em trai Harry 5 tuổi trông rất lịch lãm trong bộ vest tại cung điện Kensington năm 1989.

Anh hiem cua hoang tu William va cong nuong Kate luc nho - Anh 10

Mỗi thành viên hoàng gia đều phải học trượt tuyết và truyền thống này vẫn còn cho tới ngày nay. Bức ảnh này là hình ảnh hoàng tử William lúc 9 tuổi đang dũng cảm trượt qua những đoạn đường dốc ở Lech, Áo vào năm 1991.