Theo tin tức một số báo chí đưa tin, La Trọng Khiêm đã cầu hôn Dương Di.

Một số trang thông tin của Đài Loan ngày hôm qua đưa tin, tài tử La Trọng Khiêm đã cầu hôn Dương Di. Cặp đôi sau thời gian dài hẹn hò đã quyết định đi đến hôn nhân. Thông tin tiết lộ, Dương Di muốn đám cưới được tổ chức đơn giản vào năm sau, khi cô đã ở tuổi 36.

Anh hau TVB Duong Di sap cuoi tinh tre La Trong Khiem - Anh 1

Anh hau TVB Duong Di sap cuoi tinh tre La Trong Khiem - Anh 2

La Trọng Khiêm và Dương Di

Trao đổi với La Trọng Khiêm, trang Ifeng cho biết, tài tử này thừa nhận việc muốn kết hôn với Dương Di. Tuy nhiên, anh tỏ ra khá úp mở với việc đã cầu hôn hay chưa khi chỉ khẳng định muốn lo đủ kinh tế, và đảm bảo cuộc sống sung túc cho gia đình. Cho đến lúc anh thực hiện được điều này, Trọng Khiêm sẽ lập tức công bố chuyện kết hôn.

Trang này cho biết, mặc dù không thừa nhận nhưng thông tin kết hôn hoàn toàn có cơ sở khi gần đây, La Trọng Khiêm vừa sắm một chiếc Mercedes Benz làm phương tiện đưa đón Dương Di.

Anh hau TVB Duong Di sap cuoi tinh tre La Trong Khiem - Anh 3

Gần đây, La Trọng Khiêm thường đưa đón Dương Di bằng chiếc xe mới mua

Ảnh hậu TVB Dương Di và tài tử trẻ hơn cô 5 tuổi La Trọng Khiêm đã chính thức hẹn hò từ năm 2012. Sau hai năm, dù gặp không ít tin đồn về việc rạn nứt, nhưng cặp đôi vẫn sánh bước cùng nhau. Trong các sự kiện chung, Dương Di và Trọng Khiêm không ngại dành cho đối phương những cử chỉ thân mật.

Theo MASK