Những hình ảnh lần đầu tiên được hé lộ của hậu trường ngày 1 Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 một lần nữa khiến giới mộ điệu như chìm đắm vào một thế giới của thời trang đầy cảm xúc.

Anh hau truong dep nhu show nuoc ngoai cua Tuan le Thoi trang VN - Anh 1

Đêm khai mạc của Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 đã diễn ra thành công vào tối 2/11. Đây là 'phát súng' mở màn mãn nhãn cho một Tuần lễ thời trang mang đẳng cấp quốc tế duy nhất tại Việt Nam.

Anh hau truong dep nhu show nuoc ngoai cua Tuan le Thoi trang VN - Anh 2

Trong đêm diễn này, nếu như khán giả như được quay trở lại với 10 năm trước và những nét cổ điển, phảng phất đâu đó hơi thở của các đất nước phương Tây trong show diễn của NTK Nguyễn Công Trí thì NTK có tầm ảnh hưởng châu Á Joe Chia lại đưa sự nam tính với sắc đen huyền thoại nhuốm màu cả khán phòng.

Anh hau truong dep nhu show nuoc ngoai cua Tuan le Thoi trang VN - Anh 3

Kết thúc đêm diễn, thương hiệu trang sức và kim cương cao cấp PNJ đã mang áo dài truyền thống Việt Nam lên sân khấu, truyền đến khán hơi thở của truyền thống nhưng không kém phần hiện đại. Trong ảnh là khoảnh khắc rất đẹp của ca sĩ Tóc Tiên trong hậu trường Fashion Week Thu Đông năm nay.

Anh hau truong dep nhu show nuoc ngoai cua Tuan le Thoi trang VN - Anh 4

Say mê với những bước chân catwalk chuyên nghiệp của các người mẫu nổi tiếng cùng những thiết kế tuyệt mỹ, một lần nữa, giới mộ điệu thời trang đã không thể cưỡng lại trước những hình ảnh của hậu trường ngày 1 lần đầu tiên được công bố.

Anh hau truong dep nhu show nuoc ngoai cua Tuan le Thoi trang VN - Anh 5

Anh hau truong dep nhu show nuoc ngoai cua Tuan le Thoi trang VN - Anh 6

Những góc chụp nghệ thuật, những khoảnh khắc lo lắng của ekip, của những người mẫu, của các nhà thiết kế, và cả những giây phút nghỉ ngơi là những điều sẽ còn đọng mãi trong lòng người xem.

Anh hau truong dep nhu show nuoc ngoai cua Tuan le Thoi trang VN - Anh 7

Để có một show diễn hoành tráng và mãn nhãn, cả ekip của Vietnam International Fashion Week đã phải làm việc không ngừng nghỉ.

Anh hau truong dep nhu show nuoc ngoai cua Tuan le Thoi trang VN - Anh 8

Anh hau truong dep nhu show nuoc ngoai cua Tuan le Thoi trang VN - Anh 9

Ở đằng sau hậu trường là hàng nghìn những câu chuyện khác nhau, là những giây phút mệt mỏi, căng thẳng nhưng tràn đầy nhiệt huyết và lòng đam mê để cùng nhau tạo nên một Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2016 thành công.

Anh hau truong dep nhu show nuoc ngoai cua Tuan le Thoi trang VN - Anh 10

Anh hau truong dep nhu show nuoc ngoai cua Tuan le Thoi trang VN - Anh 11

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 sẽ tiếp tục diễn ra tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, thủ đô Hà Nội từ ngày 02/11 đến 06/11.

Anh hau truong dep nhu show nuoc ngoai cua Tuan le Thoi trang VN - Anh 12

Anh hau truong dep nhu show nuoc ngoai cua Tuan le Thoi trang VN - Anh 13

Photo: Ted Nguyễn Phương Thảo

Theo Mi Mi/Baodatviet.vn