Cùng nhau chơi đùa, rèn luyện thể lực nhưng nhiều người lại ngỡ rằng anh em gấu nâu khổng lồ kịch chiến dưới nước.

Anh em gau nau khong lo choang nhau du doi duoi nuoc - Anh 1

Nhiếp ảnh gia động vật hoang dã nghiệp dư người Ý, Giuseppe D'Amico, 57 tuổi, trong khi đi dã ngoại ở hồ Kurrile, Kamchatka, phía đông nước Nga đã ghi lại được khoảnh khắc anh em gấu nâu khổng lồ "luyện quyền" dưới nước. (Nguồn QQ)

Anh em gau nau khong lo choang nhau du doi duoi nuoc - Anh 2

Chúng bám chặt lấy nhau và không ngần ngại tấn công đối phương bằng sức mạnh của mình, cả hai đều rất quyết liệt, không chịu thua kém người anh em của mình. (Nguồn QQ)

Anh em gau nau khong lo choang nhau du doi duoi nuoc - Anh 3

Mức độ tương tác của hai anh em gấu nâu hung dữ đến mức ban đầu, nhiếp ảnh gia Giuseppe D'Amico tưởng rằng đây là một cuộc kịch chiến tranh giành thức ăn của anh em gấu nâu. (Nguồn QQ)

Anh em gau nau khong lo choang nhau du doi duoi nuoc - Anh 4

Tuy vậy, không mất nhiều thời gian, Giuseppe D'Amico đã nhận ra những con gấu chỉ đang vui đùa. Chúng sử dụng sức mạnh thực sự là để rèn luyện kỹ năng chiến đấu của bản thân đồng thời giúp đỡ anh em của mình tiến bộ. (Nguồn QQ)

Anh em gau nau khong lo choang nhau du doi duoi nuoc - Anh 5

"Tương tác của anh em gấu nâu rất thú vị, đây thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời", nhiếp ảnh gia Giuseppe D'Amico chia sẻ. (Nguồn QQ)

Anh em gau nau khong lo choang nhau du doi duoi nuoc - Anh 6

Sau khi rèn luyện thể lực chán chê, anh em gấu nâu vui vẻ buông nhau ra và thong thả lên bờ, kết thúc màn "kịch đấu". (Nguồn QQ)

Anh em gau nau khong lo choang nhau du doi duoi nuoc - Anh 7

Thực tế, anh em gấu nâu khổng lồ vẫn có những trận đụng độ thực sự. Tuy nhiên những trận đụng độ nảy lửa này thường chỉ liên quan đến tranh giành thức ăn. (Nguồn QQ)

Anh em gau nau khong lo choang nhau du doi duoi nuoc - Anh 8

Thông thường, gấu nâu khổng lồ là những động vật sống cô độc, nhưng chúng sẽ tụ tập thành bầy sinh sống dọc theo các con sông và suối trong mùa cá hồi sinh đẻ. (Nguồn QQ)

Anh em gau nau khong lo choang nhau du doi duoi nuoc - Anh 9

Cũng trong thời gian này, người ta dễ bắt gặp những trận kịch chiến của gấu nâu vì chúng dễ tranh chấp, đối đầu nhau để giành được vị trí săn cá hồi tốt nhất. (Nguồn QQ)

Anh em gau nau khong lo choang nhau du doi duoi nuoc - Anh 10

Liên quan đến quyền lợi sinh tồn, gấu nâu quyết không nhân nhượng. (Nguồn QQ)