Do xảy ra mâu thuẫn về tiền bạc, hai anh em cột chèo đã để xảy ra mâu thuẫn dẫn tới xô xát. Một người đã bị đâm chết trong lúc hỗn loạn.

Ngày 28/10, công an tỉnh Bình Dương đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Đình Tùng (40 tuổi, quê Gia Lai, tạm trú tại thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương) và đang truy tìm những đối tượng liên quan tới vụ án khiến ông Huỳnh Văn Hiệp (39 tuổi, ngụ Đồng Nai) tử vong.

Trước đó, vào khoảng 22h30 ngày 26/10, ông Hiệp cùng một số đối tượng tìm tới nhà Tùng tại khu phố Bình Phước A, phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An, Bình Dương để đòi số tiền 8 triệu đồng.

Tại đây, ông Hiệp liên tục chửi bới, thấy phiền nên Tùng đã mang tiền ra trả và yêu cầu ông này về nhà. Tuy nhiên, ông Hiệp không chịu lấy tiền mà cùng một số người khác dùng mũ bảo hiểm tấn công lại Tùng và một số người thân, người làm công bên trong nhà.

Anh em cot cheo lanh lung vung dao... vi tien khien 1 nguoi tu vong - Anh 1

Trong lúc xô xát, Tùng đã dùng dao đâm khiến ông Hiệp tử vong.

Lúc này, Tùng và người thân quay lại đánh nhau với nhóm của ông Hiệp. Trong lúc xô xát, ông Hiệp bị Tùng dùng dao đâm trúng ngực, được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.

Nhận tin báo, công an thị xã Thuận An đã có mặt tại hiện trường, phong tỏa khu vực để điều tra làm rõ vụ việc. Tùng sau đó đã ra đầu thú, một số đối tượng có liên quan trong vụ án đã bỏ trốn.

Được biết, Tùng và Hiệp là hai anh em cột chèo, Tùng cưới người chị gái còn Hiệp cưới người em gái.

Phùng Sơn