Bạn bè của Bích Ngọc nhận xét không chỉ xinh đẹp, ngoài đời, 9X còn là cô gái đáng yêu, năng động và hoạt bát.

Anh doi thuong xinh dep cua hoa khoi Dai hoc Luat Ha Noi - Anh 1

Tối 10/11, với màn trình diễn hầu đồng Chúa Thác Bờ cùng phần thi ứng xử thông minh, Nguyễn Bích Ngọc đã xuất sắc trở thành hoa khôi Đại học Luật Hà Nội. Nhiều bạn bè của Ngọc cho biết 9X ngày thường là cô gái nhí nhảnh, đáng yêu.

Anh doi thuong xinh dep cua hoa khoi Dai hoc Luat Ha Noi - Anh 2

Bích Ngọc 20 tuổi, hiện là sinh viên lớp 3925, khoa Pháp luật kinh tế, Đại học Luật Hà Nội.

Anh doi thuong xinh dep cua hoa khoi Dai hoc Luat Ha Noi - Anh 3

Sở hữu nụ cười tươi tắn, đôi mắt to tròn cùng làn da mịn màng, nữ sinh thường dễ gây thiện cảm với những người xung quanh. Tính cách đời thường của cô cũng khá hoạt bát, năng động.

Anh doi thuong xinh dep cua hoa khoi Dai hoc Luat Ha Noi - Anh 4

Ngọc thường xuyên tham gia các hoạt động của trường, lớp nhằm trau dồi kinh nghiệm cho bản thân. 9X chia sẻ muốn đi nhiều nơi tìm hiểu văn hóa các dân tộc và đến những vùng còn hoang sơ để hòa mình, hiểu và giúp đỡ người dân địa phương.

Anh doi thuong xinh dep cua hoa khoi Dai hoc Luat Ha Noi - Anh 5

Hoa khôi có niềm đam mê đặc biệt với điện ảnh. Ngoài ra, cô cũng rất thích chơi bóng rổ và có khả năng vũ đạo, thiết kế.

Anh doi thuong xinh dep cua hoa khoi Dai hoc Luat Ha Noi - Anh 6

"Sau khi giành ngôi vị cao nhất cuộc thi, mình cảm thấy lo lắng và bối rối, vì cương vị càng cao, trách nhiệm càng lớn. Đây là sự đột phá đối với mình. Những dự án nhân ái trong cuộc thi đã để lại cho mình nhiều kỷ niệm đẹp", Ngọc cho hay.

Anh doi thuong xinh dep cua hoa khoi Dai hoc Luat Ha Noi - Anh 7

Sau khi tham gia Nữ sinh duyên dáng Đại học Luật Hà Nội, Bích Ngọc quay trở lại công việc chính là học tập tại trường. Tuy nhiên, cô và top 20 vẫn tiếp tục thực hiện các dự án mang nhiều ý nghĩa với cộng đồng.

Anh doi thuong xinh dep cua hoa khoi Dai hoc Luat Ha Noi - Anh 8

Hoa khôi yêu thích văn hóa hầu đồng. Theo 9X, hiện tại, không ít bạn trẻ hiểu sai về hoạt động tín ngưỡng dân gian này. Do đó, cô chọn múa hầu đồng trong phần thi tài năng để mọi người biết đến nhiều hơn và hiểu đúng về nó.

Anh doi thuong xinh dep cua hoa khoi Dai hoc Luat Ha Noi - Anh 9

Ngay từ nhỏ, Bích Ngọc đã là cô bé bụ bẫm, xinh xắn. Với 9X, mẹ là người rất tâm lý và luôn chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống cùng con gái.

Hàn Triệt