Lấy bối cảnh từ ngôi nhà của chú rể với không gian mộc mạc, cổ xưa, bộ ảnh cưới của cặp đôi 9X bất ngờ được nhiều người yêu thích.

Anh cuoi xuat than, tuong xau lai hoa dep cua cap doi 9X - Anh 1

Xưa nay nhiều người vẫn quan niệm chụp ảnh cưới phải là những địa điểm có không gian đẹp, cô dâu và chú rể sẽ là nhân vật trung tâm xuất hiện với diện mạo lung linh nhất. Nhưng có lẽ khi xem bộ ảnh cưới giản dị đến bất ngờ của cặp đôi 9X, Thái Ân - Lê Phương mọi người sẽ có một cảm xúc hoàn toàn khác về cái đẹp trong nghệ thuật. Ảnh trong bài: Khểnh Trần.

Anh cuoi xuat than, tuong xau lai hoa dep cua cap doi 9X - Anh 2

Các bức ảnh cưới đập vào mắt mọi người là trang phục tối giản của đôi vợ chồng trẻ khiến người ta nhầm tưởng đây chỉ là ảnh chụp lưu niệm chứ không phải ảnh chuẩn bị cho lễ vu quy, cái vỏ bọc lung linh cho một bộ ảnh cưới đã bị thay thế bởi khung cảnh sinh hoạt thường ngày của một gia đình. Ý tưởng của bộ ảnh cưới được đánh giá rất độc đáo và lạ lùng.

Anh cuoi xuat than, tuong xau lai hoa dep cua cap doi 9X - Anh 3

Theo như lời chia sẻ của nhiếp ảnh gia thực hiện bộ ảnh cưới kỳ lạ này, được biết kế hoạch ban đầu của cả ê - kíp là quay trở về quê hương của chú rể ở Đà Lạt rồi ghé đến các địa điểm đẹp trong thành phố để ghi lại khoảnh khắc đẹp, đậm chất lãng mạn của Thái Ân và Huỳnh Giang. Kế hoạch được tính toán rất chi tiết thì đến phút cuối chú rể lại quên giày ở nhà, tất cả mọi người lại nối đuôi nhau về nhà chú rể, cũng từ đây ngôi nhà cổ kính, mang đậm dấu ấn thời gian đã khơi nguồn ý tưởng cho bộ ảnh cưới có một không hai của đôi uyên ương.

Anh cuoi xuat than, tuong xau lai hoa dep cua cap doi 9X - Anh 4

Nhân vật chính trong bộ ảnh cưới kỳ lạ không còn chỉ là cô dâu, chú rể nữa mà thay vào đó là bố mẹ chú rể cũng cùng tham gia. Mọi vật dụng cũ kỹ trong nhà xuất hiện gần gũi, thân thương khơi gợi nhiều cảm xúc về một gia đình ấm áp.

Anh cuoi xuat than, tuong xau lai hoa dep cua cap doi 9X - Anh 5

Bức ảnh cả nhà quây quần, hàn huyên tâm sự gợi lại những kỷ niệm khiến người xem vỡ òa trong cảm xúc. Có lẽ chẳng cần nơi nào quá xa xôi, chính gia đình là nơi tuyệt vời nhất đối với mỗi con người. Và dù mọi thứ đạo cụ chưa chuẩn bị được kỹ lưỡng, màu ảnh cũng không chút cầu kỳ nhưng bộ ảnh đã đưa người xem đi qua nhiều cung bậc tình cảm.

Anh cuoi xuat than, tuong xau lai hoa dep cua cap doi 9X - Anh 6

Căn nhà của chú rể là một ngôi nhà gỗ nằm khuất sau một con hẻm nhỏ ở Đà Lạt, nhà cửa khá đơn sơ nhưng nó đã tái hiện rất thành công "Một Đà Lạt thật chậm, thật hiền và còn gì ý nghĩa hơn một bộ ảnh cưới do chính người thân mình cùng tham gia trong ảnh."

Anh cuoi xuat than, tuong xau lai hoa dep cua cap doi 9X - Anh 7

Tuy bộ ảnh cưới chỉ đơn giản như thế thôi nhưng lại khiến mọi người yêu thích và không ngớt lời khen ngợi về sự sáng tạo, xoay sở tài tình và một tâm hồn nghệ thuật đẹp của người nhiếp ảnh gia. Cái tuyệt vời nhất mà bộ ảnh mang lại đó chính là thứ cảm xúc thật giữa tình cảm thân thương của một gia đình.

Anh cuoi xuat than, tuong xau lai hoa dep cua cap doi 9X - Anh 8

Được biết, cô dâu và chú rể đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn, trước khi bộ ảnh cưới thực hiện ở Đà Lạt ra đời, cặp đôi đã có một bộ ảnh cưới chụp tại Campuchia nhưng họ vẫn muốn quay về quê nhà để chụp bộ ảnh tiếp theo và coi nó như là một kỷ niệm.

Anh cuoi xuat than, tuong xau lai hoa dep cua cap doi 9X - Anh 9

Xoay quanh bộ ảnh cưới có khá nhiều độc giả khen ngợi tích cực về tính mới lạ và cảm xúc của mỗi bức hình. Bên cạnh đó, một số người cũng cho rằng, nếu trang phục của cô dâu và chú rể được chuẩn bị chỉnh chu hơn chắc chắn bộ ảnh sẽ ấn tượng hơn nữa.

Anh cuoi xuat than, tuong xau lai hoa dep cua cap doi 9X - Anh 10

Khoảnh khắc hạnh phúc của đôi vợ chồng Sài thành. Ảnh trong bài: Khểnh Trần.