(Kiến Thức) - Siêu sao Di Maria đến Manchester United là tin vui với các fan nhưng chứng kiến Quỷ đỏ toàn hòa, thua gần đây, nhiều lo ngại lại xuất hiện.

Ngày 24/8 khi đang chuẩn bị lên đường để sang Manchester United thì Di Maria rất buồn khi biết MU hòa bạc nhược với Sunderland.

Các fan hâm mộ đồn đoán và cho rằng, dường như Di Maria có vẻ bắt đầu cảm thấy hối hận sau quyết định của mình.

Dân mạng còn nghĩ ra ảnh chế khi biết MU đang xếp thứ 13 tại Premier League , Angel Di Maria rất muốn bắt phi công quay ngay máy bay trở lại Madrid.

Ảnh chế khi biết Di Maria hối hận vì sự ra đi, các đồng đội tại Real đã xát thêm muối vào lòng "thiên thần" này.

Nhiều người lo ngại không biết Di Maria có thể tỏa sáng tại Nhà hát của những giấc mơ được không hay lại sa sút rồi lụi bại.

Rạng sáng nay 27/8, MU đã chịu thất bại muối mặt với tỷ số 0-4 trước đại gia hạng ba MK Dons. Đây không hiểu là một chiêu bài của Van Gaal hay là sự thiếu may mắn thực sự của MU.

Và cư dân mạng đã có một bài thơ chế để thương xót cho vị thuyền trưởng có tài nhưng chắc chưa gặp thời của MU là Luis Van Gaal.

Ảnh chế trước trận đấu với MK Dons vài giờ MU đã kịp hoàn tất các thủ tục để Di Maria thi đấu cho MU với thời hạn hợp đồng là 5 năm. Nhưng với trận thua vừa qua, Di Maria đã phải 2 hàng lệ rơi.