Ảnh chế bóng đá tuần qua đổ dồn về thành Manchester sau khi cả MU lẫn Man City đều gặp bất lợi ở vòng 6 Ngoại hạng Anh.

Ảnh chế bóng đá tuần qua xoay quanh những biến động tại thành Manchester khi MU để hòa Stoke City trên thế thắng. Trong hai trận đấu gần đây, Rooney là người được nhắc đến khá nhiều với vai trò cực mới. HLV của MU là Mourinho đang rất lo lắng cho lối chơi của các cầu thủ khi trong 3 trận tiếp theo CLB Quỷ đỏ sẽ thua hay thắng. Tình cảnh của MU ở thời điểm hiện tại. Sự giống nhau đến tột cùng của anh em nhà Pogba và Fellaini khiến cho nhiều người cảm thấy bối rối. Bức ảnh chế thành Manchester dậy sóng đã được nhiều cư dân mạng truyền tay nhau trong dịp cuối tuần vừa qua. MU để Stoke City cầm hòa bạc nhược, còn Man City thì thua mất mặt trước Tottenham, sức mạnh thành Manchester khiến nhiều NHM phải lo ngại. Không chỉ dùng tay ghi bàn mà các cầu thủ Arsenal còn chơi cả chiến thuật kèm trọng tài. Hành động lạ của tân binh Mustafi bên phía Arsenal đã trở thành tâm điểm chế ảnh cho cư dân mạng. Diego Costa đang chứng tỏ khả năng ghi bàn đáng sợ của mình. Liên tục ghi siêu phẩm ở ngoài đời thực chắc hẳn, Diego Costa và Willian phải chơi game tới trình độ thượng thừa. Mọi người nhận xét về Olivier Giroud. Real Madrid và nỗi ám ảnh màu vàng. Mario Balotelli vẫn mãi chỉ là một chàng "trai hư" không bao giờ chịu lớn. Ảnh: Trollbongda.

Anh che bong da: Thanh Manchester day song - Anh 1

Ảnh chế bóng đá tuần qua xoay quanh những biến động tại thành Manchester khi MU để hòa Stoke City trên thế thắng. Trong hai trận đấu gần đây, Rooney là người được nhắc đến khá nhiều với vai trò cực mới.

Anh che bong da: Thanh Manchester day song - Anh 2

HLV của MU là Mourinho đang rất lo lắng cho lối chơi của các cầu thủ khi trong 3 trận tiếp theo CLB Quỷ đỏ sẽ thua hay thắng.

Anh che bong da: Thanh Manchester day song - Anh 3

Tình cảnh của MU ở thời điểm hiện tại.

Anh che bong da: Thanh Manchester day song - Anh 4

Sự giống nhau đến tột cùng của anh em nhà Pogba và Fellaini khiến cho nhiều người cảm thấy bối rối.

Anh che bong da: Thanh Manchester day song - Anh 5

Bức ảnh chế thành Manchester dậy sóng đã được nhiều cư dân mạng truyền tay nhau trong dịp cuối tuần vừa qua. MU để Stoke City cầm hòa bạc nhược, còn Man City thì thua mất mặt trước Tottenham, sức mạnh thành Manchester khiến nhiều NHM phải lo ngại.

Anh che bong da: Thanh Manchester day song - Anh 6

Không chỉ dùng tay ghi bàn mà các cầu thủ Arsenal còn chơi cả chiến thuật kèm trọng tài. Hành động lạ của tân binh Mustafi bên phía Arsenal đã trở thành tâm điểm chế ảnh cho cư dân mạng.

Anh che bong da: Thanh Manchester day song - Anh 7

Diego Costa đang chứng tỏ khả năng ghi bàn đáng sợ của mình.

Anh che bong da: Thanh Manchester day song - Anh 8

Liên tục ghi siêu phẩm ở ngoài đời thực chắc hẳn, Diego Costa và Willian phải chơi game tới trình độ thượng thừa.

Anh che bong da: Thanh Manchester day song - Anh 9

Mọi người nhận xét về Olivier Giroud.

Anh che bong da: Thanh Manchester day song - Anh 10

Real Madrid và nỗi ám ảnh màu vàng.

Anh che bong da: Thanh Manchester day song - Anh 11

Mario Balotelli vẫn mãi chỉ là một chàng "trai hư" không bao giờ chịu lớn. Ảnh: Trollbongda.